Vì sao nhiều người lựa chọn theo học Sơ cấp Kỹ thuật chế biến món ăn?

0
1191

Khóa học Sơ cấp Kỹ thuật chế biến món ăn giúp cho học viên trang bị được những kiến thức và kỹ năng cần thiết để hoàn toàn làm có thể chủ nhà bếp của mình.

Kỹ thuật chế biến món ăn đang là ngành học được nhiều bạn trẻ lựa chọn.Kỹ thuật chế biến món ăn đang là ngành học được nhiều bạn trẻ lựa chọn

Vì sao phải học chứng chỉ Sơ cấp Kỹ thuật chế biến món ăn?

Chứng chỉ Sơ cấp Kỹ thuật chế biến món ăn sẽ giúp bạn hoàn thiện kỹ năng nghề nghiệp, hoàn thiện hồ sơ và củng cố vững chắc vị trí công tác hiện tại. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên có thể đảm đương được những việc cần thiết như:

 • Xây dựng, lựa chọn và phối hợp thực phẩm theo thực đơn, khẩu phần một cách khoa học, hợp lý.
 • Làm việc thành thạo ở các khâu trong quy trinh bếp một chiều theo đúng yêu cầu vệ sinh an toàn và chế biến được các món ăn theo khẩu phần thực đơn của đơn vị nơi làm việc yêu cầu
 • Pha chế thức uống, tổ chức trang trí tiệc cho trẻ ở trường bán trú và các sự kiện quan trọng khác

Học viên theo học Sơ cấp Kỹ thuật chế biến món ăn sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức chuyên môn về kinh doanh ăn uống, tổ chức chế biến các món ăn tại nhà hàng và các cơ sở kinh doanh ăn uống khác nhau với các hình thức phục vụ ăn uống đa dạng đáp ứng nhu cầu về chất lượng đồng thời phù hợp với khẩu vị. Đồng thời cũng hình thành cho học viên các kỹ năng làm việc độc lập, làm việc theo nhóm và ứng dụng kỹ thuật, công nghệ, ngoại ngữ ở mức độ cơ bản.

Tại sao nên lựa chọn theo học Sơ cấp Kỵ thuậ chế biến món ăn?

Tại sao nên lựa chọn theo học Sơ cấp Kỵ thuậ chế biến món ăn?

Ngoài ra Chứng chỉ Sơ cấp Kỹ thuật chế biến món ăn cũng là chứng chỉ nghiệp vụ bắt buộc đối với các nhân viên phụ trách chế độ dinh dưỡng trong các cơ quan, đơn vị.

Địa chỉ tin cậy đào tạo Sơ cấp Kỹ thuật chế biến món ăn tại Đắk Lắk năm 2018

Trải qua gần 10 năm xây dựng và phát triển, Trường Trung cấp Đam San hàng năm đào tạo và cho ra trường hàng ngàn sinh viên mỗi năm. Góp phần bổ sung vào nguồn lao động tay nghề cao ở khu vực Tây Nguyên.

Đáp ứng nhu cầu nâng cao chất lượng và đảm bảo tiêu chuẩn cấp dưỡng viên, năm 2018 Trường Trung cấp Đam San tuyển sinh đào tạo Sơ cấp Kỹ thuật chế biến món ăn theo hình thức xét tuyển.

Học viên tham gia học đào tạo ngắn hạn Sơ cấp Kỹ thuật chế biến món ăn tại Trường Trung cấp Đam San sẽ được đào tạo một cách bài bản qua các giáo trình được biên soạn kỹ lưỡng. Giảng viên là các chuyên gia trong làng ẩm thực với kinh nghiệm giảng dạy tại nhiều trường.Với cơ sở vật chất đầy đủ, học viên sẽ có những giờ thực hành cũng như những trải nghiệm phong phú để thoải mái sáng tạo và làm chủ nhà bếp của mình.

Trường Trung cấp Đam San là địa chỉ được nhiều bạn trẻ lựa chọn theo học

Trường Trung cấp Đam San là địa chỉ được nhiều bạn trẻ lựa chọn theo học

Thời gian đào tạo Sơ cấp Kỹ thuật chế biến món ăn là 03 tháng. Khung giờ đào tạo được nhà trường bố trí vào các ngày thứ 7, chủ nhật. Do đó học viên có thể yên tâm theo học mà vẫn đảm bảo công việc hiện tại.

Hồ sơ đăng ký Sơ cấp Kỹ thuật chế biến món ăn tại Đắk Lắk năm 2018 gồm những gì?

Nếu bạn đã có nguyện vọng theo đuổi đam mê về ẩm thực thì còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh tay hoàn thành hồ sơ đăng ký xét tuyển Sơ cấp Kỹ thuật chế biến món ăn với đầy đủ các giấy tờ sau:

 • Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu của Nhà trường;
 • Bản sao học bạ THPT (sao y bản chính)
 • Bản sao giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời/Bản sao bằng tốt nghiệp
 • THPT (nếu có)
 • Bản sao CMND (sao y bản chính)
 • Bản sao giấy khai sinh
 • Bản sao hộ khẩu thường trú (sao y bản chính)
 • Giấy khám sức khỏe
 • Hình ảnh (2 ảnh 3×4)

Địa chỉ nhận hồ sơ ĐKXT Sơ cấp Kỹ thuật chế biến món ăn tại Đắk Lắk 2018

Hồ sơ ĐKXT Sơ cấp chế biến món ăn thí sinh có thể gửi chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ:
Phòng Tuyển sinh, Trường Trung cấp Đam San, Số 300 – Hà Huy Tập – Phường Tân An – Tp. BMT – Đắk Lắk.
Tư vấn tuyển sinh: 02628 551 558 – 02628 551 559 – 0984 004 045

Nguồn:  giaoductaynguyen.edu.vn