Trung cấp Điều dưỡng: Học đi, không lo thất nghiệp

0
497
Ngành Điều dưỡng: Học đi, không lo thất nghiệp. Ảnh internet
Ngành Điều dưỡng: Học đi, không lo thất nghiệp. Ảnh internet

Khối ngành Y- Dược từ nhiều năm nay luôn là ngành học được rất nhiều bạn trẻ quan tâm, điều này được thể hiện rõ qua những thông tin tuyển sinh các năm, khối ngành Y- Dược luôn được nhiều học sinh lựa chọn và điểm số thi đầu vào luôn nằm trong top những ngành học có số điểm cao hơn so với những ngành khác. Hơn nữa, nguồn nhân lực ngành Y- Dược hiện nay đang thiếu trầm trọng, khi tham gia học tập và lựa chọn làm việc trong lĩnh vực này, bạn dễ dàng xin được việc và có cơ hội phát triển trong nghề nghiệp, mức thu nhập cao và đặc biệt nó mang ý nghĩa xã hội to lớn. Vì thế đối với ngành Điều dưỡng: Học đi, không lo thất nghiệp.

Ngành Điều dưỡng là gì?

Từ nhiều năm nay, ngành Điều dưỡng ngày càng khẳng định vị trí và vai trò của mình trong lĩnh vực y tế, nhất là khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng. Điều dưỡng là một chuyên ngành trong hệ thống đào tạo nhân lực y tế có nhiệm vụ bảo vệ, tối ưu hóa về sức khỏe, dự phòng bệnh và chấn thương; điều dưỡng cũng thực hiện nhiệm vụ xoa dịu nỗi đau qua chẩn đoán và điều trị nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu chăm sóc sức khỏe cá nhân, gia đình, cộng đồng và xã hội.
Học ngành Điều dưỡng, bạn sẽ được trang bị kiến thức nền tảng và chuyên sâu về khoa học xã hội, khoa học sức khỏe và điều dưỡng. Cũng như trau dồi khả năng phân tích và áp dụng nguyên lý điều dưỡng, chẩn đoán điều dưỡng, quy trình kỹ thuật điều dưỡng cơ bản, kỹ thuật điều dưỡng chuyên khoa. Và các biện pháp duy trì và cải thiện điều kiện sống để bảo vệ, chăm sóc, nâng cao sức khỏe con người cũng là những kiến thức quan trọng mà chương trình học sẽ cung cấp cho các bạn.

Học Điều dưỡng làm việc ở đâu?

Trong bối cảnh xã hội phát triển đi kèm với tốc độ già hóa dân số nhanh, việc chăm sóc sức khỏe cho những người ốm đau hay người già ngày càng cao. Vì thế, ngành Điều dưỡng hiện nay đang cần rất nhiều nhân lực. Sau khi tốt nghiệp ngành điều dưỡng, các bạn có thể làm việc tại các bệnh viện, trung tâm y tế, cơ sở chăm sóc sức khỏe từ TW đến địa phương của nhà nước và tư nhân với vai trò khám và điều trị, chăm sóc các bệnh lý theo chuyên ngành của Điều dưỡng.

Địa chỉ học Trung cấp Điều dưỡng tốt nhất?

Ngành Điều dưỡng liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người vì thế đào tạo Trung cấp Điều dưỡng phải đặt chất lượng lên hàng đầu, đào tạo các Điều dưỡng viên có tay nghề cao, vận dụng tốt trong cuộc sống. Khung chương trình đào tạo bám sát thực tiễn, học đi đôi với hành để có thể nắm chắc và sâu các kiến thức lý thuyết và thực hành.
Với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo nhiều khóa học ra trường có tay nghề cao, việc làm ổn định. Tiếng tăm cùng với năng lực học viên tạo nên cơ hội lớn khi ra trường. Các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn những địa chỉ dưới đây làm nơi thực hiện ước mơ của mình. Mọi thông tin chi tiết liên hệ những địa chỉ dưới đây:

Trường Trung cấp Đam San

Địa chỉ: 300 Hà Huy Tập – P.Tân An – TP.Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk
Website: http://damsan.edu.vn
Điện thoại: 02623.560.099 – 02628.551.559
Facebook: facebook.com/trungcapdamsan/

 

Trường Trung cấp KT – KT Phương Nam

Địa chỉ: Tổ 8 – Phường Nghĩa Phú – Thị xã Gia Nghĩa – Đắk Nông
Website: http://phuongnamdno.edu.vn
Điện thoại: 02616.553.555 – 02616.553.777-
Facebook: facebook.com/trrungcapktktphuongnam

Để thuận tiện cho việc Đăng ký, học viên có thể Đăng ký trực tuyến