Những đối tượng nào có thể Liên thông Cao đẳng Dược ?

0
411
Liên thông Cao đẳng Dược là hình thức đào tạo giúp sinh viên có thêm kiến thức cũng như kỹ năng chuyên môn và mở ra nhiều cơ hội việc làm cho người học. Ảnh minh họa internet
Liên thông Cao đẳng Dược là hình thức đào tạo giúp sinh viên có thêm kiến thức cũng như kỹ năng chuyên môn và mở ra nhiều cơ hội việc làm cho người học. Ảnh minh họa internet

Liên thông Cao đẳng Dược là hình thức đào tạo giúp sinh viên có thêm kiến thức cũng như kỹ năng chuyên môn và mở ra nhiều cơ hội việc làm cho người học. Tuy nhiên, những đối tượng nào có thể Liên thông Cao đẳng Dược là vấn đề mà không phải ai cũng biết. Nếu bạn chưa tìm được câu trả lời thì hãy tham khảo bài viết dưới đây:

Những lý do để theo học Liên thông Cao đẳng Dược?

Trong lộ trình chuẩn hóa nguồn nhân lực ngành Y tế, trong những năm tới Bộ sẽ không tuyển sinh những cán bộ có bằng Trung cấp. Do đó, Liên thông Cao đẳng Dược sẽ mang đến nhiều cơ hội phát triển cho người học, giải quyết ngay vấn đề về bằng cấp. Hơn nữa, khi cuộc sống của con người ngày càng được nâng cao thì việc chăm lo cho sức khỏe cũng được mọi người quan tâm. Trong khi ngành Dược đang đứng trước nguy cơ thiếu hụt trầm trọng nguồn nhân lực thì sinh viên theo học Cao đẳng Dược chính quy, chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược,  Liên thông Cao đẳng Dược sẽ có rất nhiều cơ hội việc làm với mức thu nhập hấp dẫn. Tuy nhiên để đạt được điều này thì bắt buộc Dược sĩ phải có trình độ chuyên môn và kỹ năng tay nghề thực sự.

Những đối tượng nào có thể Liên thông Cao đẳng Dược?

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược mới được Bộ LĐTB&XH ban hành từ năm 2017 cho phép thí sinh theo học Trung cấp các nhóm ngành sức khỏe có thể tiếp tục Liên thông Cao đẳng Dược nếu như thí sinh đáp ứng được điều kiện là có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược và có chứng chỉ học chuyển đổi ngành Dược phù hợp.

Học Liên thông Cao đẳng Dược ở đâu?

Với khung thời gian đào tạo vô cùng linh hoạt, mức học phí thấp, học viên có nhu cầu theo học Liên thông Cao đẳng Dược hoặc theo học các lớp Đại học, Cao đẳng liên thông: Cử nhân Xét nghiệm Y học, Cử nhân Y tế Công cộng, Cử nhân Điều dưỡng năm 2017 có thể chuẩn bị hồ sơ gồm có những giấy tờ dưới đây:

  • Hồ sơ đăng ký theo mẫu của Trường Đại học Trà Vinh
  • Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp (02 bản)
  • Bản sao công chứng Bảng điểm (02 bản)
  • Bản sao công chứng CMND hoặc Giấy khai sinh
  • Bì thư có dán tem, ghi rõ địa chỉ liên lạc, số điện thoại người đăng ký thi tuyển (02 cái)
  • Ảnh chân dung 3×4 ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh, nơi sinh ở mặt sau

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, thí sinh có thể gửi hồ sơ trực tiếp về Trường hoặc nộp hồ sơ theo những địa chỉ dưới đây:

Trường Trung cấp Đam San

Địa chỉ: 300 Hà Huy Tập – P.Tân An – TP.Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk
Website: http://damsan.edu.vn
Điện thoại: 02623.560.099 – 02628.551.559
Facebook: facebook.com/trungcapdamsan/

Trường Trung cấp KT – KT Phương Nam

Địa chỉ: Tổ 8 – Phường Nghĩa Phú – Thị xã Gia Nghĩa – Đắk Nông
Website: http://phuongnamdno.edu.vn
Điện thoại: 02616.553.555 – 02616.553.777-
Facebook: facebook.com/trrungcapktktphuongnam/

Để thuận tiện cho việc đăng ký, thí sinh có thể đăng ký trực tuyến Tại đây