Học Nghiệp vụ Sư phạm tại khu vực Tây Nguyên chỉ với 2 tháng. Tại sao không?

0
1068
Nghiệp vụ Sư phạm tại khu vực Tây Nguyên
Cơ hội học chứng nghỉ Nghiệp vụ sư phạm chỉ với 2 tháng.

Viện nghiên cứu Sư phạm– Trường Đại học Sư phạm Hà Nội thông báo tuyển sinh lớp Nghiệp vụ Sư phạm tại khu vực Tây Nguyên.

Theo đó, khóa đào tạo Nghiệp vụ Sư phạm dành cho các đối tượng là Giảng viên các Học viện, trường Đại học, Cao đẳng chưa qua đào tạo Nghiệp vụ Sư phạm. Những người có trình độ Đại học trở lên có kinh nghiệm hoạt động thực tiễn có nguyện vọng trở thành giảng viên các trường Đại học, Cao đẳng; Những người đang làm việc tại các viện nghiên cứu khoa học, các cơ quan quản lý nhà nước, các doanh nghiệp, các đơn vị sản xuất có trình độ từ Đại học trở lên có nguyện vọng làm giảng viên thỉnh giảng tại các trường Đại học, Cao đẳng.

Vậy tại sao phải có Chứng chỉ Nghiệp vụ Sư phạm?

Căn cứ thông tư số 12/TT-BGDĐT  ngày 12 tháng 04 năm 2013 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc Bồi dưỡng Nghiệp vụ Sư phạm cho giảng viên trong cơ sở giáo dục Đại học. Khóa học Nghiệp vụ Sư phạm nhằm trang bị kiến thức và kỹ năng Nghiệp vụ S­ư phạm cơ bản về giảng dạy Đại học cho các đối tượng chưa qua đào tạo về Nghiệp vụ Sư phạm muốn trở thành giảng viên trong cơ sở giáo dục Đại học theo h­ướng chuẩn hóa, hiện đại hóa, nhằm bổ sung nguồn nhân lực và nâng cao năng lực sư phạm cho đội ngũ giảng viên trong cơ sở giáo dục Đại học.

Đối với những bạn theo học tại các trường sư phạm, kỹ năng Nghiệp vụ Sư phạm là một điều không thể thiếu trong quá trình học tập và rèn luyện. Những kỹ năng này tích lũy và được thực hành nhiều lần do vậy kỹ năng sư phạm được nâng cao. Kỹ năng sư phạm dựa trên kinh nghiệm và sự truyền đạt kiến thức mang lại những bài giảng hiệu quả. Chứng chỉ bồi dưỡng Nghiệp vụ Sư phạm là một giấy chứng nhận rằng các bạn đã được trải qua một khóa đào tạo về kỹ năng sư phạm, các bạn đủ điều kiện để đứng lớp và giảng dạy.

Sau khi tham gia khóa học Nghiệp vụ sư phạm và được cấp chứng chỉ,  bạn có thể giảng dạy tại các trường Đại Học, Cao Đẳng, Trung Cấp, Trung tâm dạy nghề… mà không cần phải học Đại học Sư phạm hoặc các trường có chuyên ngành Sư phạm.

Tháng 7 năm 2017, Viện nghiên cứu Sư phạm – Trường Đại học Sư phạm Hà Nội thông báo tuyển sinh lớp Nghiệp vụ Sư phạm tại khu vực Tây Nguyên. Thông tin chi tiết, cụ thể như sau:

 • Thời gian đào tạo: 2 tháng
 • Điều kiện tham gia: Tốt nghiệp Đại học trở lên
 • Thời gian học: Tối thứ 6, các ngày Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần
 • Học phí: 3.000.000đ/khóa
 • Hồ sơ đăng ký dự tuyển:
 • Phiếu đăng ký (theo mẫu của trường Đại học Sư phạm Hà Nội);
 • Bản sao hợp lệ bằng tốt nghiệp Đại học;
 • Bản sao hợp lệ giấy chứng minh nhân dân;
 • Nộp 04 ảnh 4×6.
 • Thời gian khai giảng:
 • Dự kiến khai giảng: Tháng 07/2017

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

Trường Trung cấp Đam San

Địa chỉ: 300 Hà Huy Tập – P.Tân An – TP.Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk
Website: http://damsan.edu.vn
Điện thoại: 02623.560.099 – 02628.551.559
Facebook: facebook.com/trungcapdamsan/

Trường Trung cấp Trường Sơn

Địa chỉ 164 Phan Chu Trinh – TP.Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk
Website: http://truongsondaklak.edu.vn
Điện thoại: 02628.553.779 – 02628.554.779

Trường Trung cấp KT – KT Phương Nam

Địa chỉ: Tổ 8 – Phường Nghĩa Phú – Thị xã Gia Nghĩa – Đắk Nông
Website: http://phuongnamdno.edu.vn
Điện thoại: 02616.553.555 – 02616.553.777-
Facebook: facebook.com/trrungcapktktphuongnam

Để thuận tiện cho việc đăng ký, thí sinh có thể Đăng ký trực tuyến