Tuyển sinh liên thông Đại học Khối ngành sức khỏe

liên thông đại học khối ngành sức khỏe 2017
Liên thông đại học khối ngành sức khỏe 2017

Tuyển sinh liên thông Khối ngành sức khỏe tại Đắk Lắk

Trường Trung cấp Đam San thông báo tuyển sinh các ngành:  Điều dưỡng, Xét nghiệm, Y tế công cộng,  Cao đẳng Dược liên thông từ Trung cấp do Trường Đại học Trà Vinh cấp bằng.

Đối với các ngành nghề thuộc Khối ngành sức khỏe, bạn không chỉ cần trình độ chuyên môn cao mà còn cần cả thái độ trách nhiệm với công việc, ân cần với bệnh nhân. Đây cũng là lý do mà nhiều năm qua, nhà trường luôn có đội ngũ giáo viên uy tín và nhiều kinh nghiệm giảng dạy, có đủ tâm huyết với nghề, đủ quyết tâm vừa dạy nghề vừa dạy người.

Với mong muốn đáp ứng nhu cầu nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ Y tế trên địa bàn các tỉnh Tây Nguyên và các vùng lân cận. Trường Trung cấp Đam San cùng trường Đại học Trà Vinh phối hợp tuyển sinh các lớp Đại học, Cao đẳng liên thông từ trung cấp năm 2017 cụ thể như sau:

NGÀNH ĐÀO TẠO, ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH:

1. Ngành Xét Nghiệm: Thí sinh đã có Bằng tốt nghiệp Trung cấp ngành Xét nghiệm, hoặc người tốt nghiệp Trung cấp các ngành thuộc khối khoa học sức khỏe khác phải có chứng chỉ chuyển sang ngành Xét nghiệm Y học.
  2. Ngành Điều dưỡng: Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp ngành Điều dưỡng, hoặc người tốt nghiệp Trung cấp các ngành thuộc khối khoa học sức khỏe khác phải có chứng chỉ chuyển sang ngành Điều dưỡng
  3. Ngành Y tế Công cộng: Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp trung cấp thuộc khối ngành Khoa học sức khỏe.
  4. Ngành Cao đẳng dược: Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp ngành Dược.

HÌNH THỨC ĐÀO TẠO:

–  Vừa làm vừa học (Thời gian đào tạo linh hoạt vào các ngày thứ 7, chủ nhật hàng tuần).

HỒ SƠ GỒM CÓ:

• Hồ sơ đăng ký theo mẫu của Trường Đại học Trà Vinh;
  • Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp (02 bản);
  • Bản sao công chứng Bảng điểm (02 bản);
  • Bản sao công chứng CMND hoặc Giấy khai sinh;
  • Bì thư có dán tem, ghi rõ địa chỉ liên lạc, số điện thoại người đăng ký thi tuyển (02 cái);
  • Ảnh chân dung 3×4 (04 cái không kể ảnh đã dán vào phiếu dự tuyển) ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh, nơi sinh ở mặt sau.

QUYỀN LỢI HỌC VIÊN:

– Thí sinh trúng tuyển, nhập học được hưởng mọi quyền lợi hiện hành đối với học viên liên thông và vừa làm vừa học, được học tập với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, phương pháp Sư phạm tốt.

THỜI GIAN ÔN TẬP VÀ THI TUYỂN:

• Ôn tập và thi tuyển: Tháng 08/2017

ĐỊA CHỈ GHI DANH, PHÁT HÀNH HỒ SƠ VÀ HỌC TẬP:
TRƯỜNG TRUNG CẤP ĐAM SAN
Địa chỉ: 300 Hà Huy Tập, phường Tân An, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk
Điện thoại: 02608.551.559 – 0984.00.40.45 (Cô Dung)
Facebook: Trung cấp Đam San

TRƯỜNG TRUNG CẤP KINH TẾ – KỸ THUẬT PHƯƠNG NAM