Học chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng tại Tây Nguyên

0
481
Học chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng. Ảnh internet
Học chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng. Ảnh internet

Theo trào lưu thi vào những ngành hot, nhiều bạn trẻ giờ đây lại rơi vào cảnh tìm việc khó khăn. Nhất là trong giai đoạn hiện nay, để tìm được một công việc sau khi ra trường với mức thu nhập ổn định là điều không hề đơn giản. Chấp nhận làm trái ngành hay lay lắt đi tìm chỗ làm khác là thực trạng đang khá phổ biến hiện nay.Trong bối cảnh đó, rất nhiều sinh viên lựa chọn học chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng, bởi đây là nghề đầy triển vọng với cơ hội việc làm rất rộng mở.

Điều dưỡng cũng là một trong những nghề có nhiều cơ hội để phát triển. Nhất là khi mức sống của người dân ngày càng được nâng cao kéo theo đó là việc các dịch vụ chăm sóc sức khỏe ngày càng được phát triển và mở rộng.  Điều dưỡng là một phần không thể thiếu trong ngành y tế của nước ta. Đây là ngành có nhiệm vụ chăm sóc, theo dõi tình hình sức khỏe của các bệnh nhân, đưa ra những thông tin cần thiết để các bác sĩ có thể chuẩn đoán được bệnh chính xác và nhanh nhất, lưu trữ các kết quả xét nghiệm để lập bệnh án của bệnh nhân. Điều dưỡng viên còn là người cung cấp cho các bệnh nhân những giải pháp chăm sóc sức khỏe để giảm thời gian trị bệnh…

Sau khi học Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng, học viên được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp. Nếu thí sinh có lòng đam mê với ngành Điều dưỡng, muốn chuyển đổi ngành nghề trở thành cán bộ trong lĩnh vực Y tế làm việc tại các bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế…có thể tham khảo những thông tin dưới đây và gửi hồ sơ học Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng.

Thời gian đào tạo linh động, phù hợp với mọi đối tượng

  • Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp các Trường Trung cấp trở lên có chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như:  Y sĩ y học cổ truyền, Dược sĩ…muốn học Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng thì sẽ có thời gian đào tạo là 1 năm.
  • Trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên có chuyên ngành thuộc nhóm ngành khác thì thời gian học chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Điều Dưỡng là 1.5 năm.
    Để tạo điều kiện tốt nhất cho các thí sinh tham gia học Văn bằng 2 Trung cấp Điều Dưỡng, học viên có thể đăng ký lựa chọn học các lớp Thứ 7, Chủ nhật hàng tuần.
  1. Hình thức tuyển sinh:  Xét tuyển

2. Hồ sơ đăng ký:
Tất cả các thí sinh có mong muốn học Văn bằng 2 Trung cấp Điều Dưỡng cần chuẩn bị 1 bộ hồ sơ với các giấy tờ cần thiết sau:
– Phiếu đăng ký tuyển sinh TCCN theo mẫu của Nhà trường;
– Bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng hoặc Đại học (công chứng);
– Bảng điểm học tập hoặc sổ học tập (công chứng);
– Hộ khẩu thường trú (công chứng);
​- Chứng minh nhân dân;
– 04 ảnh 3×4 .

3. Nơi phát hành hồ sơ và học tập

Trường Trung cấp Đam San

Địa chỉ: 300 Hà Huy Tập – P.Tân An – TP.Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk

Website: http://damsan.edu.vn

Điện thoại: 02623.560.099 – 02628.551.559

Facebook: facebook.com/trungcapdamsan/

Trường Trung cấp Trường Sơn

Địa chỉ 164 Phan Chu Trinh – TP.Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk

Website: http://truongsondaklak.edu.vn

Điện thoại: 02628.553.779 – 02628.554.779

Trường Trung cấp KT – KT Phương Nam

Địa chỉ: Tổ 8 – Phường Nghĩa Phú – Thị xã Gia Nghĩa – Đắk Nông

Website: http://phuongnamdno.edu.vn

Điện thoại: 02615.553.555 – 02616.553.777

Facebook: facebook.com/trungcapktktphuongnam/

Để thuận tiện cho việc đăng ký, thí sinh có thể Đăng kí trực tuyến