Giao lưu với trường Đại học Konkuk

Chiều 02/02/2018, tại hội trường trường Trung cấp Đam San đã diễn ra buổi giao lưu giữa đại diện trường Konkuk cùng các em học sinh, sinh viên trường Trung cấp Trường Sơn, Trung cấp Đam San.

Tham dự buổi giao lưu có Thầy Nguyễn Quang Huy – Hiệu trưởng Trường Trung Cấp Trường Sơn, thầy Park Chan Hee- Phó hiệu trưởng trường Đại học Konkuk.

Các học viên nghe giới thiệu về trường Đại học Konkuk
Thầy Park Chan Hee- Phó hiệu trưởng trường Đại học Konkuk giao lưu cùng các học viên

Thành lập từ năm 1946, Trường đại học Konkuk là trường đại học tổng hợp nằm giữa  trung tâm thủ đô Seoul với tên gọi “Học viện chính trị Chosol”. Theo đánh giá toàn diện về các trường đại học ở Hàn Quốc vào năm 2007, trường đại học Konkuk xếp thứ 13 với những bước tiến vững mạnh. Buổi giao lưu là dịp để các em học sinh, sinh viên tìm hiểu rõ hơn về trường Đại học Konkuk, từ đó lựa chọn làm điểm đến để trau dồi kiến thức trong tương lai./.