Giao lưu và làm việc với Đại học Pyeongtaek

0
788

    Tiếp nối thành công từ những chương trình giao lưu và làm việc với các trường quốc tế, chiều ngày 30/01/2018, tại hội trường trường Trung cấp Đam San đã diễn ra chương trình giao lưu cùng các học viên trường Trung cấp Đam San, Trung cấp Trường Sơn và trường Đại học Pyeongtaek- Hàn Quốc.

Các học viên nghe giới thiệu về trường Đại học Pyeongtaek

Tại buổi giao lưu, thầy Shin ICheol- Đại diện trường Đại học Pyeongtaek đã giới thiệu về lịch sử hình thành, cơ sở vật chất, môi trường học tập cũng như sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để học viên được tiếp xúc với môi trường giáo dục hiện đại, tiên tiến. Thông qua buổi giao lưu, các học viên đã được giải đáp những thắc mắc để có cái nhìn đầy đủ hơn về những vấn đề trước và sau khi đi du học.

Các học viên đặt câu hỏi với đại diện trường Đại học Pyongteak

Trong thời gian vừa qua, trung tâm du học Trường Sơn thường xuyên tổ chức những buổi giao lưu, gặp gỡ để giải đáp kịp thời những thắc mắc cho các em. Đồng thời, chiêu sinh các lớp học tiếng Nhật, tiếng Hàn miễn phí do giáo viên bản địa trực tiếp đứng lớp nhằm tạo cơ hội cho các em học thêm về một ngôn ngữ mới trước khi đi du học. Ngoài ra, trung tâm còn hướng đến việc nâng cao chất lượng dạy và học, đẩy mạnh công tác hợp tác quốc tế, tăng cường giao lưu văn hóa với các trường đối tác tại Hàn Quốc, Nhật Bản.
Trong nội dung chuyến thăm và làm việc lần này, ngoài việc giao lưu và gặp gỡ với học sinh, sinh viên, đại diện hai bên còn trao đổi về công tác chuẩn bị cho kì tuyển sinh sắp tới với mong muốn được hợp tác lâu dài trong công tác liên kết giáo dục đào tạo và hỗ trợ việc làm cho học sinh sinh viên.
Được biết, vào ngày 02/02/2018, trung tâm du học Trường Sơn sẽ tổ chức buổi giao lưu giữa trường Đại học Konkuk- Hàn Quốc cùng sinh viên trường Trung cấp Đam San, Trung cấp Trường Sơn.

Đại học Pyongteak thành lập năm 1912. Đây mà một trong trường ĐH tổng hợp lâu đời nhất, có uy tín tại Hàn Quốc và  là trường Đại học xuất sắc nhất Hàn Quốc do chính phủ Hàn Quốc công nhận.Hiện diện tại một thành phố công nghiệp, cảng biển nổi tiếng, hiện đại bậc nhất Hàn Quốc. Đại học Pyeongtaek tiếp tục nỗ lực hướng tới sự tiến bộ của  các chương trình trao đổi quốc tế của mình. Các Văn Phòng quan hệ đối ngoại (ERO) được thành lập để thúc đẩy các chương trình giao lưu quốc tế cho sinh viên và cán bộ giảng viên, cũng như phối hợp các hoạt động quốc tế đa dạng tại trường đại học Pyeongtaek.