Trường Trung cấp Đam San: Tuyển sinh lớp Bồi dưỡng Nghiệp vụ sư phạm tại Đắk Lắk.

0
1246
Bồi dưỡng Nghiệp vụ sư phạm tại Đắk Lắk. Ảnh internet
Bồi dưỡng Nghiệp vụ sư phạm tại Đắk Lắk. Ảnh minh họa internet

Căn cứ thông tư số 12/TT-BGDĐT ngày 12 tháng 04 năm 2013 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc Bồi dưỡng Nghiệp vụ sư phạm cho Giảng viên trong cơ sở giáo dục đại học. Trường Trung cấp Đam San thông báo tuyển sinh lớp Bồi dưỡng Nghiệp vụ sư phạm tại Đắk Lắk dành cho Giảng viên các Học viện, Trường Đại học, Cao đẳng năm 2017.

Theo Thông tư này, người tốt nghiệp đại học trở lên, chưa qua bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm và có nguyện vọng trở thành giảng viên giảng dạy trong các cơ sở giáo dục đại học đều có thể tham gia lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm dành cho giảng viên. Trong khi theo quy định trước đây, đối tượng tham gia Lớp bồi dưỡng là: Giảng viên các trường đại học, cao đẳng chưa qua đào tạo nghiệp vụ sư phạm; Những người có trình độ từ đại học trở lên, có kinh nghiệm hoạt động thực tiễn, có nguyện vọng trở thành giảng viên các trường đại học, cao đẳng; Những người đang làm việc tại các viện nghiên cứu khoa học, các cơ quan quản lý nhà nước, các doanh nghiệp, các đơn vị sản xuất có trình độ từ đại học trở lên, có nguyện vọng làm giảng viên thỉnh giảng tại các trường đại học, cao đẳng; Sinh viên tốt nghiệp loại khá, giỏi các trường đại học, cao đẳng có phẩm chất tốt, có nguyện vọng trở thành giảng viên các trường đại học, cao đẳng.

Khóa Bồi dưỡng nhằm trang bị kiến thức và kĩ năng nghiệp vụ s­ư phạm cơ bản về giảng dạy đại học cho các đối tượng chưa qua đào tạo về nghiệp vụ sư phạm muốn trở thành giảng viên trong cơ sở giáo dục đại học theo h­ướng chuẩn hoá, hiện đại hoá, nhằm bổ sung nguồn nhân lực và nâng cao năng lực sư phạm cho đội ngũ giảng viên trong cơ sở giáo dục đại học, đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp giáo dục trong bối cảnh công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất n­ước và hội nhập quốc tế.

Thông tư này thay thế Quyết định số 61/QĐ-BGDĐT ngày 16/10/2007 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm cho giảng viên đại học, cao đẳng. Thông tư này có hiệu lực kể từ ngày 16 tháng 6 năm 2013.

Nhằm đáp ứng nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực và không ngừng chuẩn hóa đội ngũ cán bộ giảng viên trong giai đoạn hiện nay, Trường Trung cấp Đam San phối hợp với Viện Nghiên cứu Sư phạm – Trường Đại học Sư phạm Hà Nội thông báo tuyển sinh lớp Bồi dưỡng Nghiệp vụ sư phạm tại Đắk Lắk dành cho Giảng viên các Học viện, Trường Đại học, Cao đẳng năm 2017:

Đối tượng tham gia bồi dưỡng:

+ Giảng viên các học viện, trường đại học, cao đẳng chưa qua đào tạo và có nhu cầu học lớp Bồi dưỡng Nghiệp vụ sư phạm.

+ Những người có trình độ đại học trở lên có kinh nghiệm hoạt động thực tiễn có nguyện vọng trở thành giảng viên các trường đại học, cao đẳng.

+ Những người đang làm việc tại các viện nghiên cứu khoa học, các cơ quan quản lý nhà nước, các doanh nghiệp, các đơn vị sản xuất có trình độ từ đại học trở lên có nguyện vọng làm giảng viên thỉnh giảng tại các trường đại học, cao đẳng.

Thời gian đào tạo: 2 tháng

Điều kiện tham gia: Tốt nghiệp Đại học trở lên

Thời gian học: Tối thứ 6, các ngày Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần

Địa điểm đào tạo: Tại Trường Trung cấp Đam San

Học phí: 3.000.000đ/khóa

Hồ sơ đăng ký dự tuyển:

Phiếu đăng ký (theo mẫu của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội);

Bản sao hợp lệ bằng tốt nghiệp Đại học;

Bản sao hợp lệ giấy chứng minh nhân dân;

Nộp 04 ảnh 4×6.

Thời gian khai giảng:

Dự kiến khai giảng: tháng 07/2017

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại:

Trường Trung cấp Đam San – Số 300, Hà Huy Tập, phường Tân An, Tp. BMT, tỉnh Đắk Lắk.

Văn phòng tuyển sinh, 16B Nguyễn Văn Trỗi, phường Thắng Lợi, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

Các cơ quan, đơn vị, cá nhân có nhu cầu học tập lập danh sách gửi về Email: tuyensinhdamsandaklak@gmail.com

Điện thoại: 0262 8 551.559

Hotline: 0984.004.045 (Cô Dung) –0963.47.3456 (Cô Nhung)

Website: damsan.edu.vn

Facebook: truongtrungcapdamsan

Cách 2: Đăng ký trực tuyến