Cơ hội việc làm rộng mở khi Liên thông Đại học Sư phạm Mầm non

Liên thông Đại học Sư phạm Mầm non mở ra nhiều cơ hội việc làm

Với các giáo viên mầm non hệ Trung cấp, Cao đẳng lựa chọn Liên thông Đại học Sư phạm Mầm non sẽ nắm chắc những cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn trong tương lai.

Liên thông Đại học Sư phạm Mầm non mở ra nhiều cơ hội việc làm

Xã hội ngày càng phát triển, công tác giáo dục ngày càng được chú trọng hơn. Đặc biệt việc giáo dục những mầm non tương lai của đất nước  nhận được sự quan tâm rất lớn của các bậc phụ huynh. Do đó cần phải có đội ngũ cán bộ, giáo viên trình độ chuyên môn cao phục vụ trong công tác đào tạo, giáo dục mầm non để các em có thể phát triển một cách toàn diện nhất. Vì vậy, lựa chọn Liên thông Đại học Sư phạm Mầm non ngay từ bây giờ là hoàn toàn đúng đắn và khôn ngoan để có thể nắm chắc những cơ hội việc làm hấp dẫn.

Tại sao Liên thông Đại học Sư phạm Mầm non lại là cơ hội?

Trong những năm gần đây, ngành giáo dục mầm non liên tục phát triển mạnh mẽ, các cơ sở giáo dục mầm non liên tục mở rộng, tuy nhiên vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu về chất lượng và số lượng. Các trường mầm non luôn trong tình trạng quá tải dẫn đến chất lượng giáo dục mầm non không được đảm bảo, đặc biệt là ở các thành phố lớn.

Trình độ giáo viên mầm non nước ta hiện nay chưa cao, phổ biến ở trình độ trung cấp, một số trường mầm non chất lượng hàng đầu mới đảm bảo được trình độ giáo viên sư phạm mầm non ở mức cao hơn.

Do đó khi Liên thông Đại học Sư phạm Mầm non sẽ có thể nâng cao kiến thức, trình độ chuyên môn nghiệp vụ. Trong tương lai khi mà đòi hỏi khắt khe hơn trong vấn đề tuyển dụng, giáo viên Đại học Sư phạm Mầm non sẽ có nhiều cơ hội hơn so với giáo viên Trung cấp Mầm non.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Đại học Mần non chất lượng tại Đắk Lắk

Trường Trung cấp Đam San là một trong những đơn vị đi đầu trong công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho khu vực Tây Nguyên.

Nhận thấy tầm quan trọng cũng như tạo điều kiện cho giáo viên Sư phạm Mầm non có thể nâng cao trình độ chuyên môn, Trường Trung cấp Đam San phối hợp với Trường Đại học Vinh đào tạo Liên thông Đại học Sư phạm Mầm non.

Trường Đại học Vinh liên kết cùng Trường Trung cấp Đam San đào tạo Liên thông Đại học Sư phạm Mầm non

Học viên khi Liên thông Đại học Sư phạm Mầm Non tại Trường Trung cấp Đam San sẽ được học tập trong một môi trường năng động, chuyên nghiệp với các giảng viên là các chuyên gia đến từ Đại học Vinh.

Bên cạnh đó với giáo trình được biên soạn kỹ lưỡng và sửa đổi qua các năm để phù hợp với nền giáo dục hiện đại, học viên sẽ có thể tiếp thu và nắm bắt được những kiến thức cốt lõi nhất sau khi hoàn thành chương trình.

Ngoài ra Nhà trường còn nhiều chính sách hỗ trợ khác giúp cho các em sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, các chương trình học bổng, chính sách hỗ trợ ký túc xá cho sinh viên theo học tại trường,…

Thời gian tuyển sinh, hình thức tuyển sinh và điều kiện Liên thông Đại học Sư phạm Mầm non

• Thời gian tuyển sinh: Nhận hồ sơ tuyển sinh đến hết ngày 31/10/2018
  • Hình thức tuyển sinh: Thi tuyển
  • Điều kiện tham gia tuyển tuyển sinh: Thí sinh đã tốt nghiệp Sư phạm Mầm non hệ Trung cấp hoặc Cao đẳng.

Thời gian học và bằng cấp sau khi tốt nghiệp Liên thông Đại học Sư phạm Mầm non

Thí sinh Liên thông Đại học Sư phạm Mầm non tại Trường Trung cấp Đam San sẽ trải qua thời đào tạo từ 02 năm đến 03 năm cụ thể như sau:

• Thời gian đào tạo là 03 năm đối với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Sư phạm Mầm non.
  • Thời gian đào tạo là 02 năm đối với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng Sư phạm Mầm non.

Nhà trường bố trí khung giờ học cho các học viên vào thứ 7 và chủ nhật để thuận tiện cho học viên vừa đi làm, vừa có thể đi học.

Sau khi tốt nghiệp, học viên được Đại học Vinh cấp bằng Đại học Sư phạm Mầm non.

Sau khi tốt nghiệp học viên sẽ được Đại học Vinh cấp bằng ĐH Sư phạm Mầm non

Hồ sơ đăng ký tuyển sinh Liên thông Đại học Sư phạm Mầm non

Để hoàn thành hồ sơ ĐKTS Liên thông Đại học Sư phạm Mầm non thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết sau:

• Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Đại học Sư phạm Mầm non;
  • Bản sao Bằng tốt nghiệp, bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng Mầm non (có công chứng);
  • Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc chứng nhận đã hoàn thành chương trình THPT (có công chứng);
  • Bản sao Giấy khai sinh (có công chứng);
  • 04 ảnh 3×4
  • 02 bì thư có dán tem ghi đầy đủ địa chỉ, SĐT liên hệ

Địa chỉ nhận hồ sơ ĐKXT Liên thông Đại học Sư phạm Mầm non

Sau khi hoàn thành hồ sơ ĐKTS, thí sinh vui lòng nộp trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh về địa chỉ: Phòng tuyển sinh, Trường Trung cấp Đam San, Số 300 Hà Huy Tập – P. Tân An – Tp. Buôn Mê Thuột – Tỉnh Đắk Lắk.
Điện thoại tư vấn: 05003.560.099 – 05008.551.559

Nguồn: giaoductaynguyen.edu.vn