Học Cao đẳng Dược nên chọn Trường nào?

Dược sỹ làm trong lĩnh vực nghiên cứu. Ảnh minh họa internet

Học Cao đẳng Dược nên chọn Trường nào?
Dù có đang học ở phổ thông hay đại học thì cũng đều phải tạo cho mình một không gian hay nói khác đi là một môi trường thoải mái để bạn có thể học tập một cách tốt nhất. Môi trường học thoải mái sẽ đem lại cho bạn khả năng tư duy, học tập tốt hơn.
Nếu bạn còn đang băn khoăn trong việc chọn lựa Trường để theo đuổi đam mê trong ngành Dược thì các trường nằm trong hệ thống Giáo dục Tây Nguyên chính là những gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

Với mong muốn đào tạo ra những sinh viên giỏi y đức, vững chuyên môn. Nhiều năm qua, các trường thuộc Hệ thống Giáo dục Tây Nguyên đã không ngừng trang bị những trang thiết bị hiện đại, tiên tiến, với đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, hàng ngàn học viên đã ra trường và có công việc ổn định. Đây được coi là môi trường lý tưởng để sinh viên đam mê ngành Y Dược có thể phát triển đam mê của mình.

Lợi ích khi theo học ngành Dược sỹ:

• Chương trình đào tạo tiên tiến bám sát thực tế.
  • Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, các chuyên gia bác sỹ, thạc sỹ,… sẽ hỗ trợ sinh viên khi tham gia học tập tại đây.
  • Khi ra trường, bằng Cao đẳng Y Dược của sinh viên sẽ được công nhận trên toàn quốc, có thể làm việc ở tất cả các cơ sở y tế khác nhau.
  • Nhà trường luôn chú trọng kết hợp giảng dạy giữa lý thuyết và thực hành với nhau để trau dồi kỹ năng, kinh nghiệm cho sinh viên.
  • Hiện tại, Trường đang phối hợp với các bệnh viện, cơ sở y tế sản xuất Dược phẩm giúp sinh viên có thể cọ xát với môi trường làm việc sau này.
  • Đào tạo tin học, anh văn miễn phí, chú trọng các kỹ năng mềm.

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược với tấm bằng Cao đẳng chính quy, sinh viên được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để đi làm ngay hoặc tiếp tục học liên thông Đại học nếu có nhu cầu nâng cao giá trị bằng cấp của mình.

Dưới đây là vị trí công việc mà Dược sỹ Cao đẳng có thể đảm nhiệm:

• Trở thành trình dược viên
  • Dược sỹ làm trong lĩnh vực nghiên cứu.
  • Dược sỹ làm việc trong lĩnh vực sản xuất thuốc.
  • Dược sỹ làm trong lĩnh vực kiểm nghiệm thuốc.
  • Nhân viên bán thuốc trong các quầy thuốc.
  • Bạn cũng có thể trở thành giảng viên tham gia giảng dạy ở một số Trường tùy thuộc vào năng lực và chuyên môn

Hồ sơ đăng ký xét tuyển hệ Cao đẳng khối ngành Y Dược

• Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường).
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT, hoặc (TC,CĐ,ĐH nếu có).
  • Bản sao giấy khai sinh, chứng minh nhân dân( photo công chứng)
  • Bản sao công chứng học bạ THPT và (bảng điểm TC, CĐ, ĐH nếu có).
  • 02 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng)
  • 02 phong bì dán tem (ghi rõ họ tên địa chỉ, số điện thoại của thí sinh).

Nhằm đơn giản hóa hình thức xét tuyển, tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh đã tốt nghiệp THPT có cơ hội trở thành sinh viên hệ Cao đẳng các ngành DượcĐiều dưỡng, Xét nghiệm. Thí sinh có thể đăng ký học bằng cách nộp trực tiếp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng năm 2017 về địa chỉ dưới đây, nộp qua bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc Đăng ký trực tuyến Tại đây

Địa chỉ: 300 Hà Huy Tập – P.Tân An – TP.Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk
Website: http://damsan.edu.vn