Thông báo mở lớp Bồi dưỡng Nghiệp vụ Quản lý giáo dục

Thông báo tuyển sinh lớp bồi dưỡng Nghiệp vụ Quản lý giáo dục. Ảnh internet

Nhằm nâng cao năng lực cho đội ngũ cán bộ làm công tác quản lý giáo dục, Học viện Quản lý giáo dục thông báo mở lớp Bồi dưỡng Nghiệp vụ Quản lý giáo dục tại khu vực Tây Nguyên.

Theo Thông tư số 28/2014/TT-BGDĐT quy định về việc bồi dưỡng và cấp chứng chỉ bồi dưỡng Nghiệp vụ Quản lý giáo dục áp dụng đối với các cơ sở giáo dục, bao gồm:
+ Các trường sư phạm, các cơ sở giáo dục đại học có khoa, ngành quản lý giáo dục và cơ sở giáo dục được giao nhiệm vụ bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý giáo dục;
+ Cán bộ quản lý ở các cơ sở giáo dục mầm non, phổ thông, thường xuyên, trung cấp chuyên nghiệp; cán bộ quản lý khoa, phòng cơ sở giáo dục đại học; cán bộ quản lý sở giáo dục và đào tạo, phòng giáo dục và đào tạo; công chức, viên chức dự nguồn đã được quy hoạch cho các chức danh quản lý trên (sau đây gọi tắt là cán bộ quản lý) và tổ chức, cá nhân liên quan.

Mục đích bồi dưỡng

1. Bồi dưỡng những kiến thức về nghiệp vụ quản lý, phương pháp, kỹ năng quản lý ban đầu, bắt buộc, tối thiểu đối với cán bộ quản lý đáp ứng tiêu chuẩn bổ nhiệm chức danh cán bộ quản lý giáo dục.
2. Cập nhật kiến thức về chính trị, kinh tế – xã hội, chuyên môn, nghiệp vụ; bồi dưỡng, củng cố về kỹ năng, phương pháp lãnh đạo và quản lý giáo dục nhằm nâng cao phẩm chất chính trị, đạo đức nghề nghiệp, chất lượng, hiệu quả công tác quản lý giáo dục đáp ứng yêu cầu phát triển giáo dục.

Nhằm nâng cao năng lực cho đội ngũ cán bộ làm công tác quản lý giáo dục, Học viện Quản lý giáo dục thông báo mở lớp Bồi dưỡng Nghiệp vụ Quản lý giáo dục tại khu vực Tây Nguyên, cụ thể như sau:

1. Đối tượng tham dự lớp Bồi dưỡng Nghiệp vụ Quản lý giáo dục

– Cán bộ quản lý cấp trường như Ban giám hiệu, tổ trưởng bộ môn các trường mầm non, phổ thông (Tiểu học, THCS, THPT)

– Cán bộ quản lý, cán bộ chuyên môn cấp Sở, Phòng Giáo dục và Đào tạo.

– Cán bộ quản lý và chuyên môn các cơ sở giáo dục không chính quy (trung tâm giáo dục thường xuyên, trung tâm giáo dục cộng đồng, trường bổ túc văn hóa, …).

2. Thời gian đào tạo: 2 tháng

3. Thời gian học: Các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần

4. Học phí: 3.500.000 đ/khóa

5. Hồ sơ đăng ký dự tuyển:

• Phiếu đăng ký học (Theo mẫu)
  • 01 bản photo (có công chứng) một trong các văn bằng sau: Đại học, Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp,
  • Quyết định cử đi học của đơn vị
  • 1 CMND phô tô công chứng
  • 02 ảnh 3×4.

6. Địa điểm phát hành hồ sơ:

Trường Trung cấp Kinh tế- Kỹ thuật Phương Nam

Địa chỉ: Tổ 8, phường Nghĩa Phú, TX. Gia Nghĩa, tỉnh Đăk Nông.
Điện thoại: 02616.553.555
Hotline: 0942.732.632
Facebook: Trường Trung Cấp KT KT Phương Nam
Email: tuyensinhphuongnamdno@gmail.com