Những lợi ích khi liên thông đại học?

0
243
Học liên thông lên đại học sẽ mở ra nhiều triển vọng tương lai cho các bạn sinh viên có mong muốn hoàn thiện kiến thức. Ảnh minh họa internet
Học liên thông lên đại học sẽ mở ra nhiều triển vọng tương lai cho các bạn sinh viên có mong muốn hoàn thiện kiến thức. Ảnh minh họa internet

Bạn đã tốt nghiệp trung cấp hoặc cao đẳng và đang phân vân chọn một hướng đi? Học liên thông lên đại học sẽ mở ra nhiều triển vọng tương lai cho các bạn sinh viên có mong muốn hoàn thiện kiến thức.

Hoàn thiện kiến thức, kỹ năng

Bất kỳ công việc nào cũng đòi hỏi kiến thức và kỹ năng nên liên thông đại học chính là con đường phù hợp nhất để hoàn thiện kiến thức và kỹ năng. Theo đuổi chương trình liên thông ở một trường đại học mang đến cho sinh viên cơ hội tiếp tục học hỏi, trau dồi kiến thức chuyên môn, rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp. Dù học ở đâu, trường nào thì kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp trong chương trình liên thông đều cần cho mỗi sinh viên trong việc phát triển hay lựa chọn nghề nghiệp.

Bằng cấp giá trị

Sở hữu tấm bằng Đại học chắc chắn sẽ giúp bạn cơ hội tiếp cận và thuyết phục nhà tuyển dụng. Các doanh nghiệp thường có yêu cầu riêng cho những vị trí công việc tương ứng với trình độ học vấn của ứng viên. Giữa những người cùng ứng tuyển một vị trí thì ứng viên sở hữu tấm bằng đại học sẽ có lợi thế hơn.

Xây dựng mạng lưới quan hệ hỗ trợ công việc

Khi tham gia chương trình liên thông đại học, các bạn còn có cơ hội gặp gỡ và xây dựng mối quan hệ vững chắc với những người hoạt động trong cùng lĩnh vực nghề nghiệp, có thể chia sẻ kinh nghiệm làm việc thực tế, những khó khăn, thử thách gặp phải trong công việc và hỗ trợ nhau cùng phát triển.

Thăng tiến trong nghề nghiệp

Sở hữu những lợi thế về bằng cấp, kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp cũng như kinh nghiệm làm việc thực tế, chắc chắc sẽ mang lại những cơ hội việc làm mới với những chế độ đãi ngộ hấp dẫn hơn hoặc thăng tiến hơn trong công việc.

Để tìm hiểu thông tin liên thông đại học, thí sinh liên hệ:
Trường Trung cấp Đam San

Địa chỉ: 300 Hà Huy Tập, phường Tân An, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.
VP Tuyển sinh:16B Nguyễn Văn Trỗi, phường Thắng Lợi, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.
Điện thoại: 02628.551.559             02628.551.558
Hotline: 0984.00.40.45 (Cô Dung) – 0935.441.802 (Thầy Hoàng)
Website: www.damsan.edu.vn      Facebook: Trường Trung cấp Đam San

Trường Trung cấp Trường Sơn

Địa chỉ 164 Phan Chu Trinh – TP.Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk
Website: http://truongsondaklak.edu.vn
Điện thoại: 02628.553.779 – 02628.554.779

Trường Trung cấp KT – KT Phương Nam

Địa chỉ: Tổ 8 – Phường Nghĩa Phú – Thị xã Gia Nghĩa – Đắk Nông
Website: http://phuongnamdno.edu.vn
Điện thoại: 02616.553.555 – 02616.553.777-
Facebook: facebook.com/trungcapktktphuongnam

Để thuận tiện cho việc đăng ký, thí sinh có thể Đăng ký trực tuyến ngay bây giờ để được tư vấn kỹ hơn.