Bí quyết xin việc cho sinh viên ngành Dược mới ra trường

0
346
Sinh viên ngành Dược muốn tìm cho mình một công việc phù hợp thì ngoài việc có kiến thức y Dược vững vàng. Ảnh minh họa internet
Sinh viên ngành Dược muốn tìm cho mình một công việc phù hợp thì ngoài việc có kiến thức y Dược vững vàng. Ảnh minh họa internet

Sinh viên ngành Dược muốn tìm cho mình một công việc phù hợp thì ngoài việc có kiến thức y Dược vững vàng còn cần phải có những bí quyết riêng nếu muốn thành công ngay từ lần đầu tiên đi phỏng vấn. Dưới đây là những bí quyết xin việc cho sinh viên ngành Dược hiệu quả nhất.

Phải biết về các hình thức phỏng vấn tuyển dụng

Ấn tượng ban đầu luôn luôn là điểm mấu chốt trong buổi phỏng vấn, ảnh hưởng lớn đến quyết định khả năng trượt hay trúng tuyển sinh viên ngành dược. Chính vì thế, ngoài việc chuẩn bị kỹ các kiến thức đã được học thì bạn nên xây dựng cho bản thân một phong cách chỉn chu, thiện cảm trước khi vào phỏng vấn.
Có rất nhiều hình thức phỏng vấn mà nhà tuyển dụng đưa ra nhưng chủ yếu trong đó là hình thức phỏng vấn từng người một hoặc phỏng vấn nhiều người cùng lúc.

Khi phỏng vấn nhiều người, các câu hỏi có thể bám sát các lĩnh vực ngành nghề Y Dược của bạn hoặc các kiến thức ngành nghề mà bạn đã từng học hay cũng có thể các tin y dược liên quan đến lĩnh vực hoạt động của công ty. Trong quá trình phỏng vấn, hãy nhớ rằng tiêu chí chính để các nhà tuyển dụng đánh giá bạn chính là khả năng giao tiếp, khả năng giải quyết tình huống và khả năng thuyết trình, cũng như các kiến thức chuyên ngành mà bạn đã học.
Khi phỏng vấn một người, tất cả những gì bạn cần làm là hãy tự tin thể hiện kiến thức, khả năng, quan điểm của mình một cách tập trung, trả lời ngắn gọn, xúc tích không nên diễn dải dài dòng và lan man.

Điều cần làm sau khi phỏng vấn

Sau khi kết thúc buổi phỏng vấn, dù thành công hay không đều mang đến cho bạn một trải nghiệm. Do đó hãy nhìn nhận lại buổi phỏng vấn và thể hiện sự chuyên nghiệp của mình. Nghiêm túc nhìn lại những kiến thức và kỹ năng của mình thể hiện trong buổi phỏng vấn để rút kinh nghiệm cho bản thân.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Đắk Lắk năm 2017

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh Bộ đưa ra, năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Đắk Lắk hệ đào tạo chính quy với hình thức xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp THPT

Với những thí sinh tham gia xét tuyển và nộp hồ sơ muộn thì Nhà Trường sẽ tiến hành xét tuyển nguyện vọng bổ sung Cao đẳng Dược Đắk Lắk năm 2017 để tạo điều kiện cho thí sinh có thể theo học tại Trường.

Do đó, các bạn trẻ có mong muốn theo đuổi niềm đam mê ngành Dược thì hãy nhanh chóng nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Đắk Lắk năm 2017 và gửi trực tiếp qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc gửi trực tiếp đến các địa chỉ dưới đây:

Trường Trung cấp Đam San

Địa chỉ: 300 Hà Huy Tập – P.Tân An – TP.Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk
Website: http://damsan.edu.vn
Điện thoại: 02623.560.099 – 02628.551.559
Facebook: facebook.com/trungcapdamsan/

Trường Trung cấp Trường Sơn

Địa chỉ 164 Phan Chu Trinh – TP.Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk
Website: http://truongsondaklak.edu.vn
Điện thoại: 02628.553.779 – 02628.554.779
Facebook:facebook.com/bantuyensinhtruongtrungcaptruongson/

Trường Trung cấp KT – KT Phương Nam

Địa chỉ: Tổ 8 – Phường Nghĩa Phú – Thị xã Gia Nghĩa – Đắk Nông
Website: http://phuongnamdno.edu.vn
Điện thoại: 02616.553.555 – 02616.553.777-
Facebook: facebook.com/trrungcapktktphuongnam/

Để thuận tiện cho việc đăng ký, thí sinh có thể đăng ký trực tuyến Tại đây