Trường Trung cấp Đam San: Tặng 30 suất học bổng cho học sinh đăng ký đầu tiên

0
187
Tặng 30 suất học bổng cho học sinh đăng ký đầu tiên. Ảnh internet
Tặng 30 suất học bổng cho học sinh đăng ký đầu tiên. Ảnh internet

Theo thông tin từ Trường Trung cấp Đam San, năm 2017, trường dành tặng 30 suất học bổng cho học sinh đăng ký nhập học đầu tiên tại trường.
Ngoài ra, với các học viên theo học ở trường sẽ được hỗ trợ 50% tiền nội trú cho học sinh; Học bổng cho học sinh nghèo vượt khó ; Được tư vấn giới thiệu việc làm sau khi ra trường, riêng đối với ngành Điều dưỡng (Nhà trường hợp tác với các nghiệp đoàn Nhật bản để đưa học sinh sang thực tập sinh và lao động).

Các nhóm ngành được trường tuyển sinh bao gồm: Y sỹ, Dược sỹ, Điều dưỡng, Sư phạm mầm non, Tài chính – Ngân hàng, Hướng dẫn du lịch, Quản lý văn hóa và Nghiệp vụ Lễ tân học hệ Trung cấp với hình thức xét tuyển đối với các đối tượng đã tốt nghiệp THCS, đã tốt nghiệp THPT với thời gian học từ 2-3 năm.
Đối với hệ Cao đẳng, năm nay trường Trung cấp Đam San tuyển sinh các ngành học như: Dược sỹ, Điều dưỡng, Xét nghiệm với thời gian đào tạo 3 năm, xét tuyển đối với các đối tượng đã tốt nghiệp THPT. Đây là các ngành học đang có nhu cầu lao động cao và cũng là các ngành trong lĩnh vực thế mạnh đào tạo của Trường Trung cấp Đam San.
Với quy mô đào tạo không ngừng được mở rộng với chất lượng đào tạo được xã hội khẳng định, tỷ lệ học viên tốt nghiệp có việc làm cao, học viên tốt nghiệp các ngành học trên tại Trường Trung cấp Đam San sẽ có nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp trong tương lai, góp phần cung ứng nguồn nhân lực cho khu vực Tây Nguyên
Thời gian nhận hồ sơ và xét tuyển:Đến hết tháng 12/2017

Chi tiết liên hệ

Liên hệ: Văn phòng Tuyển sinh trường Trung cấp Đam San

Địa chỉ:16B Nguyễn Văn Trỗi,P.Thắng Lợi,TP.Buôn Ma Thuột,Tỉnh Đắk Lắk

Điện thoại: 02623.560.099

Trụ sở chính trường Trung cấp Đam San

Địa chỉ:300 Hà Huy Tập,P. Tân An,TP.Buôn Ma Thuột,Tỉnh Đắk Lắk

Điện thoại: 02628.551.558 – 02628.551.559

Để thuận tiện cho việc đăng ký, thí sinh có thể đăng ký trực tuyến