Nữ sinh lớp 6 mất tích bí ẩn sau khi xin phép gia đình đi học thêm

0
134

Nữ sinh lớp 9 mất tích bí ẩn sau cuộc điện thoại lạ

Sau buổi học, nữ sinh lớp 12 xinh đẹp mất tích bí ẩn

Một bác sĩ mất tích trong thời gian nghỉ phép

Nữ sinh lớp 6 mất tích bí ẩn sau khi xin phép gia đình đi học thêm - 1

Em Hà Ngọc Anh (SN 2005) mất tích sau khi xin phép gia đình đi học thêm

Chị Lê Thị Dung (38 tuổi), sinh sống tại tòa nhà CT1A, KĐT Tân Tây Đô, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội cho biết, con chị là em Hà Ngọc Anh (SN 2005) mất tích nhiều giờ, gia đình đi tìm kiếm khắp nơi nhưng đến nay không thấy.

Cụ thể, vào khoảng 13h30, ngày 8/7, em Ngọc Anh xin phép gia đình ra học thêm ở nhà cô giáo gần nhà. Đến khoảng 17h30 cùng ngày, gia đình không thấy Ngọc Anh về.

“Lúc đầu gia đình chúng tôi nghĩ có thể do hôm đó (8/7) trời mưa gió nên con về muộn. Nhưng đến tối, gia đình không thấy con về nên tá hỏa đi tìm. Khi chúng tôi gọi điện hỏi, cô giáo dạy thêm nói rằng Ngọc Anh không đến lớp học thêm”, chị Dung kể lại.

Theo chị Dung, bình thường Ngọc Anh hay đi học bằng xe đạp điện nhưng hôm xảy ra sự việc em lại đi bộ đi học và nói sang đi cùng bạn nhưng rồi lại đi một mình.

“Chúng tôi đã làm đơn trình báo sự việc gửi lên lãnh đạo công an huyện Đan Phượng. Hiện tại, mọi người đều rất lo lắng và đi tìm nhưng chưa có kết quả”, chị Dung nói.

Chị Dung cho hay, Ngọc Anh rất ngoan, ít khi đi chơi với người lạ. Hằng ngày, cứ hết giờ học là em về nhà. Khi ra khỏi nhà, Ngọc Anh mặc quần ngố màu cam, áo cám, tóc buộc lửng, đeo cặp màu đen. Hiện tại, Ngọc Anh đang theo học lớp 6C Trường THCS Tân Lập (Đan Phượng, Hà Nội).

Người cha đội nắng, đi mưa khắp nơi để tìm hai con mất tích bí ẩn
Người cha đội nắng, đi mưa khắp nơi để tìm hai con mất tích bí ẩn

Trong lúc tìm con gái lớn mất tích bí ẩn, người đàn ông trở về phòng trọ thì rụng rời tay chân khi không thấy con trai.

Bấm xem >>