Trường Trung cấp Trường Sơn: Tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp lớp Văn bằng 2 Trung cấp Sư phạm Mầm non khóa 2016-2017

0
631
Trường Trung cấp Trường Sơn tổ chức lễ tốt nghiệp. Ảnh Ban truyền thông
Trường Trung cấp Trường Sơn tổ chức lễ tốt nghiệp. Ảnh Ban truyền thông

Sáng ngày 26/5/2017, Trường Trung cấp Trường Sơn đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp lớp Văn bằng 2 Trung cấp Sư phạm Mầm non khóa 2016-2017.

 Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo Ban Giám hiệu nhà trường, quý thầy cô là trưởng, phó phòng, khoa cùng quý phụ huynh và các học sinh, sinh viên trong trường.

Cô Nguyễn Thị Thùy Dương- Trưởng phòng Đào tạo công bố quyết định công nhận tốt nghiệp cho các sinh viên và quyết định khen thưởng đối với những sinh viên tiêu biểu trong toàn khóa.
Cô Nguyễn Thị Thùy Dương- Trưởng phòng Đào tạo công bố quyết định công nhận tốt nghiệp cho các học sinh và quyết định khen thưởng đối với những học sinh tiêu biểu trong toàn khóa.

Tại buổi lễ, cô Nguyễn Thị Thùy Dương- Trưởng phòng Đào tạo đã công bố quyết định công nhận tốt nghiệp cho các học sinh và công bố quyết định khen thưởng đối với những học sinh tiêu biểu trong toàn khóa. Theo đó, trong dịp này nhà trường đã công nhận tốt nghiệp đối với lớp Văn bằng 2 Trung cấp Sư phạm Mầm non khóa 2016-2017 gồm 23 học sinh giỏi, 19 học sinh khá, 1 học sinh trung bình khá.

Thầy Nguyễn Quang Huy– Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ
Thầy Nguyễn Quang Huy– Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ. Ảnh Ban truyền thông

Ngay trong buổi lễ, thầy Nguyễn Quang Huy– Phó Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể học sinh được nhận bằng tốt nghiệp. Ngoài ra, thầy cũng mong muốn mọi học sinh luôn cố gắng nỗ lực, không ngừng học tập, rèn luyện để vững vàng trong nghề nghiệp, trở thành một giáo viên tốt, có tâm huyết với nghề, lành mạnh về nhân cách, làm giàu thêm những giá trị truyền thống tốt đẹp của Nhà trường.

Buổi lễ trao bằng tốt nghiệp kết thúc đã để lại nhiều dấu ấn và cảm xúc tuyệt vời cho mỗi học sinh. Nhà trường mong muốn các bạn sau khi tốt nghiệp sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để tự tin hơn và gặt hái nhiều thành công trên con đường phía trước./.

Thầy Nguyễn Quang Huy– Phó Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho các sinh viên tốt nghiệp loại giỏi. Ảnh Ban truyền thông
Thầy Nguyễn Quang Huy– Phó Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho các học sinh tốt nghiệp loại giỏi. Ảnh Ban truyền thông

 

Thầy Nguyễn Quang Huy– Phó Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho các học sinh tốt nghiệp loại khá. Ảnh Ban truyền thông
Thầy Nguyễn Quang Huy– Phó Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho các học sinh tốt nghiệp loại khá. Ảnh Ban truyền thông