Trường Trung cấp Đam San: Tổ chức gặp gỡ kỷ lục gia Dương Anh Vũ

0
655
Trường Trung cấp Đam San giao lưu với kỷ lục gia Dương Anh Vũ
Trường Trung cấp Đam San giao lưu với kỷ lục gia Dương Anh Vũ

TRƯỜNG TRUNG CẤP ĐAM SAN: TỔ CHỨC GẶP GỠ KỶ LỤC GIA DƯƠNG ANH VŨ

     Vừa qua, các giáo viên và học viên trường Trung cấp Đam San tổ chức gặp gỡ kỷ lục gia Dương Anh Vũ- Người nắm giữ nhiều kỷ lục trí nhớ học thuật nhất thế giới và là người nhớ được khối lượng dữ liệu khoa học lớn nhất thế giới. 

     Tại buổi giao lưu, các giáo viên và học viên của trường đã có cơ hội được thử tài kỷ lục gia bằng cách đặt ra những câu hỏi bất ngờ về các con số như: Nhớ tên các địa danh, diện tích tự nhiên của các quốc gia trên  thế giới, các số liệu về toán học…và được kỷ lục gia Dương Anh Vũ trả lời một cách nhanh chóng và chính xác.

Kỷ lục gia Dương Anh Vũ giao lưu với học viên trường Trung cấp Đam San
Kỷ lục gia Dương Anh Vũ giao lưu với học viên trường Trung cấp Đam San

     Cũng trong dịp này, kỷ lục gia Dương Anh Vũ cũng chia sẻ về hành trình nỗ lực của bản thân, từ cậu học sinh có trí nhớ hơi kém, phải thi lại nhiều lần thành kỷ lục gia nắm giữ nhiều kỷ lục của thế giới, truyền cảm hứng, tiếp thêm động lực, không bao giờ chịu lùi bước trước những thất bại tới các học viên.

       Kết thúc buổi giao lưu, nhiều học viên của trường chia sẻ, kỷ lục gia Dương Anh Vũ là một tấm gương sáng để các em học tập. Đây cũng là cơ hội để các em có thể trao đổi kinh nghiệm học tập và sự phấn đấu của bản thân. Qua đó rút ra những bài học và phát huy hơn nữa những sở trường của bản thân, là một người có ích, đóng góp công sức của mình cho xã hội khi bước vào đời./.

Ban biên tập