Cách đăng ký xét tuyển vào học viện an ninh nhân dân hệ dân sự

0
154

Việt Nam lọt top 16 trường có kiến trúc đẹp nhất thế giới

Chuyên gia chỉ ra 6 phương pháp rèn luyện trở thành thiên tài

Đăng ký nguyện vọng xét đại học nhưng dưới điểm sàn: Có được trả lại tiền?

Cụ thể như sau:

Cách đăng ký xét tuyển vào học viện an ninh nhân dân hệ dân sự - 1

Đối tượng tuyển sinh đại học chính quy hệ dân sự là những thí sinh đã đạt sơ tuyển vào một trong các trường CAND năm 2017.

Tất cả thí sinh đã đạt sơ tuyển vào một trong các trường CAND năm 2017 nếu có nguyện vọng học đại học chính quy hệ dân sự của Học viện ANND thì có thể đăng ký xét tuyển hoặc điều chỉnh nguyện vọng đăng kí xét tuyển từ ngày 15/07/2017 đến ngày 23/07/2017 như sau:

Xác định thứ tự nguyện vọng xét tuyển

Thí sinh nào tiếp tục đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 vào hệ sỹ quan của các trường CAND năm 2017 thì đăng ký xét tuyển hệ dân sự từ nguyện vọng 2 trở đi.

Thí sinh trước đây đã đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 vào hệ sỹ quan của các trường CAND năm 2017, nhưng hiện tại không còn nhu cầu đăng ký xét tuyển hệ sỹ quan nữa thì có thể đăng ký xét tuyển hệ dân sự từ nguyện vọng 1 trở đi.

Một thí sinh có thể đăng ký nhiều nguyện vọng vào 3 ngành đào tạo hệ dân sự của Học viện ANND theo đúng tổ hợp xét tuyển và nên đặt nguyện vọng ngành muốn học vào thứ tự ưu tiên cao nhất (nếu trúng tuyển chỉ trúng tuyển vào ngành có thứ tự ưu tiên cao nhất).

Cách đăng ký

Thí sinh đăng ký thêm mới nguyện vọng hệ dân sự hoặc điều chỉnh thứ tự đăng ký xét tuyển nguyện vọng xét tuyển hệ dân sự mà tổng số nguyện vọng không tăng so với nguyện vọng đã đăng ký trước đó thì có thể sử dụng tài khoản đăng ký thithptquocgia.edu.vn để thực hiện.

Thí sinh đăng ký thêm mới nguyện vọng xét tuyển hệ dân sự mà tổng số nguyện vọng lớn hơn số nguyện vọng đã đăng ký trước đó thì thí sinh phải dùng Phiếu điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT (theo mẫu của Bộ Giáo dục & Đào tạo). Phiếu này, thí sinh nộp tại Điểm thu nhận hồ sơ theo quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo.

Quy trình đăng ký

Thí sinh đăng ký xét tuyển hệ dân sự Học viện ANND thực hiện các bước theo sơ đồ sau:

Cách đăng ký xét tuyển vào học viện an ninh nhân dân hệ dân sự - 2

Học viện cảnh sát nhân dân tuyển sinh bằng mức điểm sàn của Bộ GD&ĐT
Học viện cảnh sát nhân dân tuyển sinh bằng mức điểm sàn của Bộ GD&ĐT

Học viện Cảnh sát nhân dân vừa thông báo ngưỡng điểm đăng ký xét tuyển đại học chính quy của trường năm 2017. Theo…

Bấm xem >>