Trường Trung cấp Đam San thông báo tuyển dụng

0
743
Trường Trung cấp Đam san tuyển dụng
Trường Trung cấp Đam san tuyển dụng

Bạn muốn làm việc trong môi trường thân thiện, trẻ trung?

Bạn muốn có một công việc ổn định với nhiều cơ hội thăng tiến?

Nếu câu trả lời của bạn là có thì còn chần chờ gì nữa, hãy đến với chúng tôi tại địa chỉ Trường Trung cấp Đam San số 300 Hà Huy Tập, P.Tân An,Tp.Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk để nộp hồ sơ ứng tuyển vào các vị trí dưới đây:

  1. Trưởng phòng tuyển sinh

Chỉ nghe thấy tên là đã thấy hoành tráng rồi, vậy công việc của một Trưởng phòng tuyển sinh là gì nhỉ? Bạn hãy đọc qua những công việc dưới đây và hãy hoàn thành tốt các công việc đó để hưởng các quyền lợi của chúng tôi
1. Tổ chức và quản lý các thành viên trong phòng, phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng nhân viên trong phòng, chịu trách nhiệm trước ban giám hiệu về hiệu quả của đợt tuyển sinh với Ban giám hiệu.
2. Thực hiện xây dựng mối quan hệ với các đối tác bên ngoài, cộng tác viên để lấy được thông tin tuyển sinh.
3. Thực hiện công tác đi tuyển sinh đến các địa bàn, chịu trách nhiệm đảm bảo chỉ tiêu tuyển sinh đề ra.
4. Thực hiện tư vấn tuyển sinh trực tiếp cho học viên.
5. Thực hiện các nhiệm vụ khác theo chỉ đạo của Ban giám hiệu..

* Yêu cầu của một Trưởng phòng tuyển sinh?

Hãy chăm sóc sức khỏe của bản thân thật tốt để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ của mình. Có giọng nói dễ nghe, yêu thích công việc quan hệ khách hàng, sẵn sàng đi công tác xa, dài ngày. Ngoài ra bạn cần có khả năng lập kế hoạch, tổ chức các chương trình đào tạo chuyên nghiệp. Kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, quản lý nhóm và chăm sóc khách hàng hiệu quả. Có tố chất lãnh đạo, có khả năng tổng hợp, phân tích, sáng tạo, chủ động, quyết đoán, có khả năng xử lý tình huống.

* Bạn sẽ nhận được gì?

Gia nhập “đại gia đình” của chúng tôi, bạn không chỉ làm việc trong môi trường năng động, sáng tạo với mức thu nhập cao, nhiều cơ hội thăng tiến. Ngoài lương căn bản còn được thưởng thêm mức lương tương xứng với tài năng của bạn. Được hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi theo quy định của pháp luật: Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế; nghỉ phép và đi du lịch hằng năm với cơ quan …

2. Nhân viên IT làm website

Nếu bạn có đam mê, yêu thích công việc làm website và đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên chuyên ngành Công nghệ thông tin thì hãy ứng tuyển ngay vào vị trí nhân viên IT làm website. Bạn chỉ cần giỏi công việc, còn các vấn đề khác đã có chúng tôi lo.  Nhanh tay chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ đầy đủ những yêu cầu dưới đây và nộp ngay bạn nhé!
Địa điểm làm việc: Thị xã Gia Nghĩa – Đắk Nông
Hồ sơ bao gồm:
– Đơn xin việc.
– Sơ yếu lý lịch.
– Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khỏe.
– Các bằng cấp có liên quan.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Phòng Hành chính tổng hợp
Trường Trung cấp Đam San
300 Hà Huy Tập, P.Tân An,Tp.Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk
Điện thoại: 0943 14 15 17 – 0906 513 555
Thời hạn nhận hồ sơ: Đến hết ngày 30/5/2017
Thời gian phỏng vấn: Dự kiến 3/6/2017