Trường Trung cấp Đam San trao bằng tốt nghiệp cho 156 học viên

0
369
Lễ tốt nghiệp trường Trung cấp Đam San

Sáng 6/8/2017, trường Trung cấp Đam San đã long trọng tổ chức lễ tốt nghiệp cho các lớp Mầm non, Y sỹ, Dược sỹ, Điều dưỡng.

  Tới dự có ông Nguyễn Thái Bình- Hiệu trưởng Trường Trung cấp Đam San, ông Phạm Hồng Quốc- Phó Hiệu trưởng Trường Trung cấp Đam San, bà Bùi Thị Minh Hạnh- Trưởng phòng Đào tạo, lãnh đạo các Khoa, Phòng ban, các thầy cô Trường Trung cấp Đam San và đặc biệt là sự có mặt của 156 tân khoa cùng phụ huynh.
Tại buổi lễ, bà Bùi Thị Minh Hạnh- Trưởng phòng Đào tạo đã công bố quyết định công nhận tốt nghiệp cho các học sinh và công bố quyết định khen thưởng đối với những học sinh tiêu biểu trong toàn khóa. Theo đó, trong dịp này nhà trường đã tiến hành trao bằng cho 156 học sinh các ngành Mầm non, Y sỹ, Dược sỹ, Điều dưỡng. Trong đó, 86 học sinh tốt nghiệp loại giỏi, 64 học sinh tốt nghiệp loại khá, 6 học sinh tốt nghiệp loại trung bình khá.

Nguyễn Thái Bình- Hiệu trưởng trường Trung cấp Đam San phát biểu tại lễ tốt nghiệp.
Nguyễn Thái Bình- Hiệu trưởng trường Trung cấp Đam San phát biểu tại lễ tốt nghiệp.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Thái Bình- Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng các Tân khoa đã hoàn thành chương trình học của mình. Hiệu trưởng đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng, vượt qua khó khăn của các em học sinh để vươn lên học tập, đồng thời chia sẻ với các tân khoa về chặng đường sắp tới cũng như mong muốn các tân khoa sau khi ra trường sẽ có một công việc ổn định, phù hợp và trở thành những công dân ưu tú, để là niềm tự hào của nhà trường, gia đình và xã hội.

Em Dương Thị Bích Hồng- Học sinh lớp K03-02A đại diện cho 156 học sinh tốt nghiệp đã chia sẻ cảm xúc ngày nhận bằng.
Em Dương Thị Bích Hồng- Học sinh lớp K03-02A đại diện cho 156 học sinh tốt nghiệp đã chia sẻ cảm xúc ngày nhận bằng

Ngay sau bài phát biểu của Thầy hiệu trưởng, bạn Dương Thị Bích Hồng- Học sinh lớp K03-02A đại diện cho 156 học sinh tốt nghiệp đã chia sẻ cảm xúc ngày nhận bằng và gửi lời tri ân sâu sắc đến thầy cô và gia đình, bạn bè luôn đồng hành, tiếp thêm sức mạnh để các em vượt qua những khó khăn, thách thức trong cuộc đời sinh viên. Em Dương Thị Bích Hồng cũng đại diện cho những học sinh tham dự buổi lễ tốt nghiệp xin hứa sẽ đem những kiến thức đã học, vận dụng sáng tạo vào cuộc sống để không phụ lòng mong đợi của Thầy Cô và công lao dưỡng dục của Cha Mẹ. 

Toàn cảnh lễ tốt nghiệp
                                                         Toàn cảnh lễ tốt nghiệp
Bà Bùi Thị Minh Hạnh trao giấy khen cho những học sinh có thành tích học tập tốt
                            Bà Bùi Thị Minh Hạnh trao giấy khen cho những học sinh có thành tích học tập tốt
Bà Hoàng Thùy Dung- Phó phòng tuyển sinh trao giấy khen cho những học sinh có thành tích học tập tốt
           Bà Hoàng Thùy Dung- Phó phòng tuyển sinh trao giấy khen cho những học sinh có thành tích học tập tốt

Lễ trao bằng tốt nghiệp tại trường Trung cấp Đam San diễn ra trong không khí trang trọng, để lại nhiều ấn tượng đẹp trong các tân khoa và cả quý khách mời, phụ huynh tham dự.

Trải qua hơn 6 năm thành lập phát triển, Trường Trung cấp Đam San đã và đang không ngừng đầu tư về cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ công tác dạy và học; quy mô đào tạo được mở rộng với hơn 1.000 học sinh, sinh viên, chất lượng đào tạo được xã hội khẳng định với tỷ lệ tốt nghiệp ra trường có việc làm cao, góp phần phục vụ nhu cầu nhân lực cho một số tỉnh Tây Nguyên và các vùng lân cận.

Trường Trung cấp Đam San

Địa chỉ: 300 Hà Huy Tập – P.Tân An – TP.Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk
Website: http://damsan.edu.vn
Điện thoại: 02623.560.099 – 02628.551.559
Facebook: facebook.com/trungcapdamsan/