Trung tâm Du học Trường Sơn tổ chức tư vấn tại trường THPT Cư Jut

0
772

Sáng ngày 15 tháng 01 vừa qua, đoàn công tác của Trung Tâm Du Học Trường Sơn đã có buổi làm việc tại Trường THPT Cư Jut, huyện Cư Kuin.

Thông qua buổi làm việc, Đoàn công tác của Trung tâm cùng hai giảng viên người Hàn Quốc đã có buổi nói chuyện, giao lưu nhằm giải đáp những vấn đề còn thắc mắc về du học. Qua đó, giúp các em có những định hướng rõ ràng hơn về các dự định trong tương lai. Nhất là những vấn đề về du học.

Để hỗ trợ bước đầu Trung tâm sẽ mở 1 lớp tiếng Nhật- Hàn miễn phí cho các bạn học sinh cấp 3 tại trường để các bạn thử sức và làm quen với 1 ngôn ngữ mới. Đặt biệt hơn với lớp học lần này các bạn sẽ được trải nghiệm trực tiếp với hai giảng viên đến từ Hàn Quốc.

Sau giờ chào cờ đoàn công tác có cơ hội giao lưu trực tiếp tại lớp với các bạn học sinh. Các bạn rất vui khi được gặp hai giảng viên người Hàn, đã có rất nhiều câu hỏi liên quan đến du học được đặt ra.

Phần cuối giờ cả lớp đã chụp hình kỉ niệm cùng đoàn công tác và hai giảng viên người Hàn. Hai giảng viên rất vui khi được các bạn học sinh ở đây nhiệt tình đón tiếp và rất mong sẽ được gặp lại các bạn trong lớp học tiếng Nhật-Hàn miễn phí sắp tới.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM DU HỌC TRƯỜNG SƠN:

SỐ 164 PHAN CHU TRINH. P.TÂN LỢI. TP BUÔN MA THUỘT. TỈNH ĐĂK LĂK.

SỐ ĐIỆN THOẠI: 0975 11 46 46 – 0917 25 46 46