Trung tâm du học Trường Sơn tổ chức lễ chia tay Du học sinh Nhật Bản

0
1308

Sáng ngày 25/3/2018, Trung tâm du học Trường Sơn đã long trọng tổ chức lễ tổng kết và chia tay cho 6 em du học sinh Nhật Bản. Tới tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ban lãnh đạo Trường Trung cấp Trường Sơn, Trung cấp Đam San, Trung tâm du học Trường Sơn cùng các thầy cô giáo, các em du học sinh có nguyện vọng muốn đi du học.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Văn Nghị-  Giám đốc Trung tâm du học Trường Sơn gửi lời chúc mừng các em đã vượt qua được những khó khăn đầu tiên trên con đường du học. Đồng thời mong muốn các bạn tiếp tục phát huy hơn nữa trên con đường học tập để không phụ lòng của gia đình và quý thầy cô.

Trải qua 6 tháng học tập tại Trung tâm du học Trường Sơn, các em sẽ học thêm 1.5-2 năm tại trường Nhật ngữ Hitachi Sakura.

Buổi lễ tổng kết và chia tay đã kết thúc trong niềm vui cùng sự bồi hồi, xúc động của tất cả các bạn du học sinh. Phía trước là cả một chặng đường dài, nhưng bằng sự chuẩn bị kĩ càng tâm lý và định hướng rõ ràng, các em hứa hẹn sẽ gặt hái được những thành công nhất định trên đất nước mặt trời mọc. Trung tâm du học Trường Sơn sẽ luôn đồng hành và dõi theo từng bước chân của các em trên con đường học tập, rèn luyện Nhật ngữ và chuyên môn.Chúc tất cả các em lên đường mạnh khỏe và luôn thành công trên con đường mình đã chọn.

Nguồn: giaoductaynguyen.edu.vn