Tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó nhân dịp Tết Mậu Tuất 2018

0
1078

Nhằm chia sẻ và động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thêm niềm vui khi tết đến, xuân về. Ngày  04/02/2018, Trường Trung cấp Đam San đã tổ chức buổi họp mặt Xuân yêu thương nhân dịp Xuân Mậu Tuất 2018.

Đến dự có thầy Nguyễn Thái Bình – Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên, học sinh, sinh viên.

Tại buổi họp mặt, các HSSV đã được nhận quà hỗ trợ của nhà Trường, mỗi phần trị giá 500.000 đồng và 1 suất học bổng trị giá 1 triệu đồng từ Thành đoàn thành phố Buôn Ma Thuột cho em Thào A Thắng.

Học viên Trịnh Văn Tình- lớp Dược K0302 xúc động chia sẻ: “Em xin đại diện các bạn gửi lời cảm ơn đến BGH nhà trường đã tạo điều kiện cho tụi em có buổi gặp gỡ đầm ấm như ngày hôm nay”

Tặng quà cho học sinh nghèo vào dịp cuối năm là một trong những hoạt động hàng năm của Trường Trung cấp Đam San mỗi dịp Xuân về. Đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm của Ban Giám hiệu nhà trường, qua đó tiếp thêm động lực và niềm tin vào cuộc sống, mang không khí Tết đầm ấm đến với các học sinh, sinh viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn. Từ đó, giúp các em cố gắng, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống và học tập.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt

Thầy Nguyễn Thái Bình- Hiệu trưởng Trường Trung cấp Đam San phát biểu tại buổi họp mặt
Cô Bùi Thị Minh Hạnh- Trưởng phòng Đào tạo đọc Quyết định khen thưởng

Đại diện nhà trường trao quà cho những học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn