Bế mạc cuộc thi ảnh “Chia sẻ khoảnh khắc cùng Trường Trung Cấp Trường Sơn”

Vừa qua, Trường Trung Cấp Trường Sơn tổ chức bế mạc và trao giải Cuộc thi Ảnh “Chia sẻ khoảnh khắc cùng Trường Trung Cấp Trường Sơn”. Tham dự buổi lễ, có sự hiện diện của Thầy Nguyễn Quang Huy – Phó Hiệu trưởng Trường Trung Cấp Trường Sơn, Cô Nguyễn Thị Thùy Dương- Trưởng Phòng Đào tạo Trường Trung Cấp Trường Sơn, Thầy Thái Ngọc Hoàng- Đại diện Trường Trung cấp Đam San cùng toàn thể giáo viên, nhân viên và các em học sinh, sinh viên trong trường.

Với bốn chủ đề ảnh gồm: Trung Cấp Trường Sơn hội nhập thế giới, Vững bước tương laiĐậm đà bản sắcTự tin tỏa sáng lần lượt được đăng tải lên Page Facebook của Trường Trung Cấp Trường Sơn. Sau một tháng phát động, cuộc thi đã thu hút đông đảo các học sinh, sinh viên của trường.
Sau khi tổng hợp và chấm điểm tất cả các tác phẩm dự thi, BTC đã làm việc nghiêm túc, đưa ra các tiêu chí riêng cũng như sức truyền tải để cân nhắc, lựa chọn. Kết quả chung cuộc cụ thể như sau:
1. Giải Nhất Trung Cấp Trường Sơn hội nhập thế giới  – Phạm Duy Thảo Phương –  CĐ02
2. Giải Nhất Vững bước tương lai – Dư Thị Mỹ Thảo – MN06B
3. Giải Nhất Đậm đà bản sắc – Hồ Thị Tuyết An – MN06B
4. Giải Nhất Tự tin tỏa sáng – Hồ Nguyễn Hà Trang – MN06B
Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 1 giải nhất chung cuộc dựa trên tổng lượt like share nhiều nhất của cả 4 chủ đề cộng lại và 2 giải khuyến khích
– Giải Khuyến Khích :  Huỳnh Nguyễn Thảo My ( MN05A )  – Trịnh Ngọc Hoàng (CĐ02)
– Giải nhất chung cuộc : Dư Thị Mỹ Thảo – MN06B

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi trao giải

Toàn cảnh Lễ trao giải
Thầy Nguyễn Quang Huy phát biểu đôi lời về Cuộc thi ảnh trong buổi trao giải và bế mạc
Em Vũ Thị Trà My tham gia đóng góp cho buổi lễ một vài tiết mục ca nhạc