Hơn 90 học sinh được công nhận tốt nghiệp đợt 3/2017

0
229

93 học sinh hệ Trung cấp theo học tại Trường Trung cấp Đam San đã nhận bằng tốt nghiệp sáng ngày 9/9/2017. Tham dự buổi lễ tốt nghiệp có ông Nguyễn Thái Bình- Hiệu trưởng Trường Trung cấp Đam San, ông Phạm Thái Hà- Phó Hiệu trưởng, bà Bùi Thị Minh Hạnh- Trưởng phòng Đào tạo  cùng lãnh đạo các Khoa, Phòng ban của Trường Trung cấp Đam San và đặc biệt sự có mặt của 93 tân khoa cùng quý phụ huynh.

Theo đó, 93 học sinh hệ Trung cấp chuyên nghiệp đã được công nhận tốt nghiệp. Trong đó Ngành Sư phạm Mầm non: 86 học sinh, Ngành Y sỹ: 2 học sinh, Ngành Dược sỹ Trung cấp: 4 học sinh, Ngành Điều dưỡng: 1 học sinh. Số học sinh xếp loại Giỏi: 45, xếp loại Khá:44, xếp loại Trung bình khá:4 học sinh.

Lễ tốt nghiệp đã đánh dấu sự kết thúc một hành trình học tập trên ghế nhà trường, đồng thời mở ra một cuộc hành trình mới, hành trình để các em học sinh bước vào đời. Trong những năm ngồi trên ghế nhà trường, các học viên đã được trang bị đầy đủ, chu đáo để luôn sẵn sàng phát huy những kiến thức có được trong công việc hay tại các bậc học cao hơn, tạo nên thay đổi trong hành trình sự nghiệp của mình.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Thái Bình- Hiệu trưởng Trường Trung cấp Đam San đã chúc mừng các em vì những cố gắng, nỗ lực trong thời gian vừa qua. Với những kiến thức, kỹ năng đã được học tại trường, nhà trường hy vọng và tin tưởng các em ra trường sẽ tiếp tục phát huy ưu điểm, phấn đấu liên tục để thực hiện ước mơ, hoài bão của bản thân, là niềm tự hào của gia đình và xã hội, góp phần làm rạng danh uy tín của Nhà trường.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

                                                                              Toàn cảnh buổi lễ
                     Ông Nguyễn Thái Bình- Hiệu trưởng Trường Trung cấp Đam San phát biểu tại buổi lễ trao bằng tốt nghiệp
                                      Bà Bùi Thị Minh Hạnh- Trưởng phòng Đào tạo  công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp
                Ông Nguyễn Thái Bình- Hiệu trưởng Trường Trung cấp Đam San nhận bó hoa tươi thắm từ đại diện học sinh

Ông Nguyễn Thái Bình- Hiệu trưởng Trường Trung cấp Đam San trao bằng tốt nghiệp và chụp hình lưu niệm cùng học viên

 

                                                    Các nữ sinh tươi tắn trong buổi lễ tốt nghiệp

Trường Trung cấp Đam San

Địa chỉ: 300 Hà Huy Tập – P.Tân An – TP.Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk
Website: http://damsan.edu.vn
Điện thoại: 02623.560.099 – 02628.551.559
Facebook: facebook.com/trungcapdamsan/