Sôi nổi giải bóng đá chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Ngày 25-3, Đoàn trường Trung cấp Đam San tổ chức giải bóng đá mở rộng với sự tham gia của 24 đội, trong đó 14 đội nam và 10 đội nữ. Đây là hoạt động thể thao thường niên chào mừng tháng thanh niên và kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018)

Phát biểu tại Lễ khai mạc, thầy Phạm Hồng Quốc- Phó hiệu trưởng Trường Trung cấp Đam San đã nhấn mạnh vai trò của rèn luyện thể dục thể thao. Đồng thời, quán triệt sâu sắc tinh thần của giải đấu cần tuân thủ theo đúng điều lệ của giải, đảm bảo an toàn trong mỗi trận đấu.
Giải bóng đá mở rộng do Đoàn trường tổ chức là một sự kiện quan trọng được tổ chức  nhằm rèn luyện sức khỏe, đồng thời là dịp để thể hiện tinh thần hợp tác trong học tập, rèn luyện, đoàn kết giữa các tập thể lớp.

Khép lại 02 ngày thi đấu sôi nổi, quyết liệt với tinh thần thi đấu quyết tâm, đoàn kết và trung thực, ban tổ chức đã trao 01 giải nhất nữ cho đội Điều dưỡng khóa 6, giải nhì đội Y sỹ K301A, giải ba đội Xét nghiệm K1 và Cao đẳng Dược K2. Giải nhất đội nam cho lớp Y sỹ K302A, giải nhì cho đội Xét nghiệm K1, giải ba cho đội Y tế công cộng K4 và Điều dưỡng K6. 02 giải cầu thủ xuất sắc cho vận động viên Hoàng Thị Tuyền- đội Điều dưỡng K6 và Y Nghĩa Niê- đội Y sĩ K3-02

Một số hình ảnh tại buổi Lễ trao giải:

Ban tổ chức trao giải cho các đội thi