Đắk Nông: Khai giảng lớp bồi dưỡng kỹ năng giao tiếp 2017

Giáo dục tây nguyên - bồi dưỡng kỹ năng giao tiếp

Từ ngày 26/4/2017 – 28/4/2017, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, Sở Nội vụ phối hợp với Trường Trung cấp Đam San tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng Kỹ năng giao tiếp hành chính cho công chức của các cơ quan, đơn vị cấp tỉnh, huyện trên địa bàn tỉnh Đăk Nông năm 2017.

Tham dự lễ khai giảng có bà Nguyễn Thị Thu Hường, Phó Giám đốc Sở Nội vụ; ông Mai Văn Trung, Phó Trưởng phòng Đào tạo cán bộ Ban Tổ chức Tỉnh ủy và ông Phan Ngọc Tú, Giảng viên chính Học viện Hành chính Quốc gia – Cơ sở Thành phố Hồ Chí Minh cùng với các học viên là công chức, viên chức các Sở, ban, ngành; UBND các huyện, thị xã trên địa bàn tỉnh.

Bà Nguyễn Thị Thu Hường, Phó Giám đốc Sở Nội vụ  phát biểu tại Lễ khai giảng. Ảnh Ánh Nguyệt

Thực hiện Quyết định số 215/QĐ-UBND ngày 10/02/2017 của Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Nông về việc ban hành Kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức tỉnh Đắk Nông năm 2017, khóa bồi dưỡng Kỹ năng giao tiếp hành chính sẽ diễn ra từ ngày 24/4/2017 đến ngày 28/4/2017 nhằm giúp cho các học viên nhận thức sâu hơn về kỹ năng giao tiếp hành chính và văn hóa nơi công sở phù hợp với truyền thống, bản sắc văn hóa dân tộc và điều kiện kinh tế – xã hội ở mỗi đơn vị, góp phần xây dựng đội ngũ công chức, viên chức từng bước chuyên nghiệp, hiện đại.

Thạc sĩ  Phan Ngọc Tú, Giảng viên chính Học viện Hành chính Quốc gia – Cơ sở Thành phố Hồ Chí Minh truyền đạt Kỹ năng giao tiếp hành chính. Ảnh Ánh Nguyệt

Tại buổi học, học viên sẽ được trang bị những chuyên đề như: Kỹ năng giao tiếp hành chính qua điện thoại; giao tiếp hành chính nội bộ; giao tiếp hành chính trong thực thi công vụ; giao tiếp hành chính trong kiểm tra, kiểm soát; giao tiếp hành chính trong đánh giá; giao tiếp hành chính trong vui chơi, giải trí.

Giáo dục tây nguyên - Quang cảnh lớp học. Ảnh Ánh Nguyệt
Giáo dục tây nguyên – Quang cảnh lớp học. Ảnh Ánh Nguyệt

Phát biểu tại buổi lễ khải giảng, bà Nguyễn Thị Thu Hường – Phó Giám đốc Sở Nội vụ nhấn mạnh: Đội ngũ cán bộ công chức viên chức đóng vai trò quan trọng trong sự nghiệp cải cách hành chính, phục vụ nhân dân, chính vì thế mục đích của lớp bồi dưỡng nhằm trang bị cho đội ngũ cán bộ công chức kỹ năng giao tiếp hành chính công vụ, giúp cán bộ công chức giao tiếp chuyên nghiệp hơn với công dân, với đồng nghiệp và với tổ chức, xây dựng môi trường văn hóa công sở. Bà Nguyễn Thị Thu Hường cũng mong muốn và tin tưởng đợt bồi dưỡng này sẽ mang lại nhiều kinh nghiệm, tác động tích cực đến từng học viên trong thời gian tới./.