Học viên Trung cấp Đam San sôi nổi cùng chương trình dã ngoại

Học viên trường Trung cấp Đam San chụp hình lưu niệm tại buổi dã ngoại.

Nhằm mục đích tạo ra một không gian hoạt động giao lưu, gắn kết và hỗ trợ nhau trong học tập cho những học viên đang học tập tại trường, Đoàn trường Trung cấp Đam San tổ chức chương trình dã ngoại dành cho các tân học sinh, sinh viên.

Theo lịch trình, các học viên sẽ tập trung tại trường Trung cấp Đam San lúc 6h30, sau đó xuất phát bằng phương tiện xe máy cá nhân đến khu du lịch buôn Ako Dhong.

Tham gia chuyến dã ngoại lần này, các học viên sẽ có cơ hội hòa mình cùng các họat động teambuilding vô cùng hấp dẫn gồm: thử tài khéo léo, rắn săn mồi, lễ hội bong bóng, tổ chức sinh nhật, tặng quà cho các đồng đội tham gia chương trình…

Chia sẻ về chuyến dã ngoại, anh Thái Ngọc Hoàng- Bí thư Đoàn Trường Trung cấp Đam San cho biết: “ Với mong muốn tạo điều kiện để các học viên giao lưu và phát triển kỹ năng, đưa các hoạt động phong trào ngày càng phát triển và có sức lan tỏa trong sinh viên. Nhà trường đã tổ chức hoạt động dã ngoại lần này với mong muốn tạo bầu không khí vui tươi, hiệu quả trong năm học mới”.
Chắc chắn thông qua lịch trình được sắp xếp khoa học cùng sự chuẩn bị chu đáo từ Ban chấp hành Đoàn trường, sinh viên trường Trung cấp Đam San đã có một chuyến đi đáng nhớ, ghi dấu nhiều kỷ niệm và sẽ có thêm nguồn năng lượng tươi mới cho một năm học mới nhiều thành công.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi dã ngoại:

Các học viên lắng nghe hoạt náo viên hướng dẫn trò chơi
                                 Trò chơi rắn săn mồi được các học sinh hưởng ứng nhiệt tình

Các đội chơi cùng giới thiệu về lá cờ của đội mình

Nhân dịp này, Đại diện Đoàn trường đã trao phần thưởng và tổ chức sinh nhật cho các học viên sinh nhật trong tháng 9

Học viên trường Trung cấp Đam San chụp hình lưu niệm tại buổi dã ngoại.
        Học viên Trường Trung cấp Đam San chụp hình lưu niệm tại buổi dã ngoại.