Bế giảng Lớp đào tạo nghiệp vụ Công chứng khóa 18 tại Đắk Lắk

0
295

Ngày 2/12/2017, Học viện Tư pháp đã tổ chức Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng Công chứng khóa 18 tại trường Trung cấp Đam San.

Đến dự Lễ bế giảng có Tiến sỹ Nguyễn Xuân Thu- Bí Thư Đảng ủy- Phó giám đốc Học viện Tư pháp, ông Nguyễn Thái Bình- Hiệu trưởng trường Trung cấp Đam San, các cán bộ, giảng viên cùng toàn thể học viên của khóa học.

Qua thời gian học tập và rèn luyên, các học viên được cung cấp những kiến thức chung về nghề nghiệp, đạo đức nghề nghiệp của công chứng viên… để có đủ trình độ chuyên môn, nghiệp vụ và đạo đức nghề nghiệp để thực hiện tốt chức năng công chứng.

Phát biểu tại Lễ bế giảng, Tiến sỹ Nguyễn Xuân Thu- Bí Thư Đảng ủy- Phó giám đốc Học viện Tư pháp đã gửi lời chúc mừng đến những học viên đã tốt nghiệp. Ông cũng mong muốn các học viên sau khi ra trường cố gắng, nỗ lực , vượt qua những khó khăn phía trước. Đồng thời ông cũng tin tưởng rằng trong thời gian tới Học viên Tư pháp và trường Trung cấp Đam san sẽ có thêm nhiều mối quan hệ hợp tác và thành công trong tương lai.

Kết thúc khóa học, có 32 học viên được Học viện Tư pháp công nhận và cấp chứng chỉ hoàn thành khóa đào tạo nghiệp vụ Công chứng, 03 học viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập, xây dựng lớp học được Giám đốc Học viện Tư pháp tặng giấy khen./.