Trường Trung cấp Kinh tế- Kỹ thuật Phương Nam chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Ban tổ chức trao giải cho các đội tham gia Hội thi nấu ăn

Nhằm hưởng ứng các hoạt động chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam, vừa qua Trường Trung cấp Kinh tế- Kỹ thuật Phương Nam đã tổ chức Hội thi nấu ăn với chủ đề ” Bữa cơm gia đình” nhằm thể hiện nét đẹp văn hóa, truyền thống “khéo tay hay làm” “ ba đảm đang” của người phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ mới.

Mở đầu hội thi, ông Tô Minh Dũng- Chủ tịch Công đoàn Nhà trường đã gửi lời chúc mừng toàn thể nữ đoàn viên, công đoàn những lời chúc tốt đẹp nhất, đồng thời nhấn mạnh vai trò, vị thế của người phụ nữ trong gia đình, xã hội và tuyên bố khai mạc Hội thi.

Tham dự cuộc thi, các đội được thể hiện tài nấu ăn. Mỗi món ăn các đội mang tới dự thi đều mang đậm hương vị, phong tục, nét văn hóa ẩm thực của người Việt. Nhiều món ăn không chỉ được trình bày đẹp, ngon về chất lượng mà còn được đảm bảo an toàn về vệ sinh thực phẩm. Hội thi là dịp để các chị em phụ nữ trổ tài về nấu ăn và cũng là dịp để chị em chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc gia đình của mình. Chung cuộc, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội Y sỹ K5.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Hội thi:

Các đội chơi tích cực chuẩn bị cho phần thi của đội mình
                                                 Mâm cơm của đội Y sỹ VB2
                                                            Mâm cơm đội Y sỹ K5
                                                         Mâm cơm của đội Trung cấp 2017

Trao giải cho các đội tham gia hội thi