THÔNG TIN

TUYỂN SINH 2017

“ Tri thức tạo nên thành công”

Công tác đào tạo, phát triển nguồn nhân lực từ lâu đã luôn được coi là một trong những nhân tố quan trọng hàng đầu nhằm nâng cao nhận thức đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế – xã hội của đất nước.

Xuất phát từ thực tế đó, các trường Trung cấp Đam San, Trung cấp Trường Sơn, Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Phương Nam phối hợp tổ chức tư vấn tuyển sinh, tư vấn hướng nghiệp nhằm cung cấp cho học viên các ngành nghề đào tạo phong phú, đa dạng với chi phí học tập hợp lý. Song song với việc hỗ trợ học viên trong quá trình học tập thông qua các chính sách và học bổng, hỗ trợ học viên trong quá trình học tập, giới thiệu việc làm sau khi ra trường…. Các trường còn chú trọng đến công tác đào tạo nâng cao năng lực quản lý, tuyển chọn cán bộ, trang thiết bị giảng dạy của nhà trường được nâng cấp đáp ứng trình độ khoa học ngày một tiên tiến.

giáo dục tây nguyên - Giới thiệu

Hệ thống giáo dục Tây Nguyên gồm các trường Trung cấp Đam San, Trung cấp Trường Sơn, Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Phương Nam. 

Với mục tiêu chung của việc đào tạo và phát triển nhân lực là giúp học viên hiểu rõ hơn về công việc, nắm vững hơn nghề nghiệp của mình và thực hiện các chức năng, nhiệm vụ của mình một cách chủ động, tự giác, nâng cao khả năng nghề nghiệp chuyên môn cho tương lai. Hướng tới mục tiêu xây dựng nguồn nhân lực có chất lượng cao, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu phát triển kinh tế – xã hội của các tỉnh, thành phố và các vùng lân cận.

Hệ thống Giáo Dục Tây Nguyên chú trọng kỹ năng nghề nghiệp, kỹ năng làm việc theo nhóm và các kỹ năng cá nhân khác là những điểm sẽ đảm bảo cho học viên sau khi tốt nghiệp có những cơ hội việc làm tốt nhất.

CÁC CƠ SỞ ĐÀO TẠO CỦA HỆ THỐNG GIÁO DỤC TÂY NGUYÊN

Trường Trung cấp Đam San

Địa chỉ: 300 Hà Huy Tập – P.Tân An – TP.Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk

Website: http://damsan.edu.vn

Điện thoại: 05003.560.099 – 05008.551.559

Facebook: facebook.com/trungcapdamsan/

Trường Trung cấp KT – KT Phương Nam

Địa chỉ: Tổ 8 – Phường Nghĩa Phú – Thị xã Gia Nghĩa – Đắk Nông

Website: http://phuongnamdno.edu.vn

Điện thoại: 05015.553.555 – 05016.553.777

Facebook: facebook.com/trungcapktktphuongnam/

Trường Trung Cấp Trường Sơn

Địa chỉ 164 Phan Chu Trinh – TP.Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk

Website: http://truongsondaklak.edu.vn

Điện thoại: 05008.553.779 – 05008.554.779

  HỌC PHÍ, QUYỀN LỢI VÀ CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ KHI THAM GIA HỌC TẬP TẠI CÁC TRƯỜNG

 • Học phí : theo quy định của nhà nước
 • Quyền lợi:
  • Học sinh thuộc diện chính sách được hưởng các chế độ theo quy định của nhà nước;
  • Học sinh được tuyển sinh và đào tạo theo đúng chuyên ngành; thời gian thực hành chiếm 75% thời lượng học tập toàn khóa
  • Học sinh tốt nghiệp được cấp bằng Trung cấp chính quy theo nghành đào tạo và được học liên thông lên Cao đẳng hoặc Đại học theo quy chế hiện hành.
 • Chính sách hỗ trợ:
   • Hỗ trợ 50% tiền nội trú cho học sinh;
   • Học sinh được tư vấn giới thiệu về việc làm sau khi ra trường; Đối với nghành Điều dưỡng (Nhà trường hợp tác với các nghiệp đoàn Nhật Bản để tư đưa các học sinh sang thực tập sinh và lao động);
   • Ngân hàng Vietinbank tặng 100 suất học bổng trị giá 30% kinh phí đào tạo cho các em học sinh nhập học đầu tiên tại các trường.

  TẦM NHÌN VÀ ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN CÁC TRƯỜNG

   1. Trường Trung cấp Đam San đang được nâng cấp thành trường Cao đẳng Bách khoa Tây Nguyên.
   2. Trường Trung cấp KT- KT Phương Nam sẽ được nâng cấp thành trường Đại học Phương Nam- Trường Đại học đa ngành.
   3. Trường Trung cấp Trường Sơn sẽ được nâng cấp thành trường Cao đẳng Trường Sơn- Trở thành trung tâm đào tạo quy mô và uy tín.